Danh hài Hoài Linh trao 3,4 tỉ đồng cho miền Trung

Ngày 1-6, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị cho biết địa phương vừa tiến hành tiếp nhận tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm, khán giả và nghệ sĩ Hoài Linh hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trong năm 2020.

Danh hài Hoài Linh trao 3,4 tỉ đồng cho miền Trung  ảnh 1

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị tiếp nhận tiền hỗ trợ.

Cụ thể, vào chiều 31-5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã tổ chức tiếp nhận 1 tỉ đồng từ anh Hà Văn Tự - người thay mặt các nhà hảo tâm, khán giả và nghệ sĩ Hoài Linh.

Tại buổi tiếp nhận, ông Đào Mạnh Hùng, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã thay mặt bà con nhân dân tỉnh Quảng Trị gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà hảo tâm, khán giả và nghệ sĩ Hoài Linh đã luôn quan tâm, hỗ trợ và chia sẻ khó khăn đối với người dân nghèo.

Mong rằng, trong thời gian tới, địa phương sẽ tiếp tục đón nhận những tình cảm quý báu của các nhà hảo tâm, khán giả và các nghệ sĩ nhằm hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh vươn lên trong cuộc sống.

Cùng ngày, ông Nguyễn Vĩnh Quyền, Chủ tịch ủy ban MTTQ huyện Hải Lăng cho biết, chiều 31-5 tại xã Hải Phong người đại diện cho các nhà hảo tâm và nghệ sĩ Hoài Linh đã trao số tiền 1,4 tỉ đồng hỗ trợ địa phương khắc phục lũ lụt năn 2020.

Trong ngày, ông Phan Cảnh Ngưu, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Điền (Thừa Thiên - Huế) cho biết đoàn từ thiện đại diện cho các nhà hảo tâm và nghệ sĩ Hoài Linh đã đến thăm và trao quà cho người bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trong năm 2020. 

Theo đó, đoàn đã đến thăm và trao số tiền 750 triệu đồng hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai trong năm 2020.

Trong đó, đoàn đã trao 500 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho người dân trên địa bàn huyện Quảng Điền. Đồng thời, trao tặng 5 căn nhà, mỗi căn 50 triệu đồng giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do mưa lũ sửa chữa lại nhà cửa.

Cùng ngày, ông Phan Bá Việt, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Phong Xuân cho biết, đoàn từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã đến thăm và trao quà cho người dân tại xã Phong Xuân vào chiều ngày 31-5. 

Tại đây, thay mặt các nhà hảo tâm và nghệ sĩ Hoài Linh, anh Hà Văn Tự đã trao số tiền 320 triệu đồng.

Trong đó, hỗ trợ cho 200 hộ dân gặp khó khăn trong đợt bão lũ vừa qua mỗi hộ 1 triệu đồng; trao tặng 2 căn nhà tình thương, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng cho 2 hộ dân chịu thiệt hại nặng nề trong đợt mưa lũ trong năm vừa qua.

Đoàn từ thiện cũng trao số tiền 20 triệu đồng cho đoàn thanh niên và dân quân xã Phong Xuân vì đã hỗ trợ lực lượng chức năng tìm kiếm người mất tích ở Thuỷ điện Rào Trăng 3.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

Bộ Y tế tham gia vào tiến độ quản lý thuốc lá thế hệ mới

(PLO)- Theo ông Ngô Khải Hoàn, Phó Cục trưởng Cục Công nghiệp, Bộ Công thương, lãnh đạo Bộ Công thương và Bộ Y tế đã có buổi làm việc cùng với các Cục, Vụ liên quan nhằm hoàn thiện dự thảo để báo cáo Chính phủ ban hành Nghị định sửa đổi Nghị định 67/2013 về kinh doanh thuốc lá, trong đó bao gồm việc quản lý thuốc lá thế hệ mới (TLTHM).