Danh hài Hồng Tơ tìm chồng cho con gái nuôi

Em đi tìm chồng do nhạc sĩ Cao Minh Thu sáng tác, mang phong cách hài hước, dân ca, kể chuyện một cô thôn nữ được cha đưa lên thành phố kén chồng bởi trai làng sa vào rượu chè, cờ bạc.

Danh hài Hồng Tơ tìm chồng cho con gái nuôi ảnh 1

Mai Yến Chi - cô ca sĩ hát nhạc trữ tình có vẻ đẹp lai từng đoạt giải nhất cuộc thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ”, giải nhì “Giọng hát hay tỉnh Đồng Nai”. Cô là gương mặt quen thuộc trên sóng các đài truyền hình VTV, HTV, Bình Dương, Cần Thơ, Tiền Giang, Long An… với các ca khúc dân ca trữ tình như Cô Út về làng, Hương sắc Việt Nam, Tết miền Tây, Lúa mùa duyên thắm…

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.
Về Huế xem hội vật làng Sình

Về Huế xem hội vật làng Sình

(PLO)- Hội vật làng Sình ở Thừa Thiên - Huế góp phần gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc.