Danh hài mất 550 cây vàng lại vướng scandal tình ái?

Danh hài từng mất 550 cây vàng lại vướng scandal tình ái?

Hình ảnh của Hồng Tơ trong phim "Thế thái nhân tình".

Gần đây trên mạng có lan truyền hình ảnh nhạy cảm của danh hài Hồng Tơ với một cô gái trẻ. Nhiều người thậm chí đặt nghi ngờ đây là hình ảnh "chơi bời" của danh hài và cho rằng anh không còn chung thủy với người vợ trẻ xinh như hotgirl.

Trước thông tin này, chúng tôi đã liên hệ với danh hài Hồng Tơ, anh cho biết: "Không có lửa làm sao có khói. Người hâm mộ luôn quan tâm đến tôi và mong tôi hạnh phúc. Nhưng khổ một nỗi, đạo diễn Võ Việt Hùng lại bắt tôi phải "yêu cô này, cặp với cô kia". Phải tuân lệnh theo thôi chứ biết làm sao bây giờ''.

Cũng theo Hồng Tơ, vai diễn trong bộ phim "Thế thái nhân tình" không phải là một vai hài mà phản diện trái ngược với chính nghệ sĩ. Theo đó, nhân vật anh thủ vai có vợ đẹp con xinh nhưng không biết giữ gìn hạnh phúc sinh thói trăng hoa.

Danh hài Hồng Tơ cho biết, có lẽ vì đã trải qua những đổ vỡ trong hôn nhân nên các dự án phim ảnh gần đây các đạo diễn hay mời anh vào các vai có đời sống tâm lý phức tạp. Vì yêu nghề và muốn duy trì đời sống nên anh không ngại ngần tham gia.

Hồng Tơ cho biết ngoài tham gia đóng phim, thời gian gần đây anh cũng rất hào hứng khi có lời mời diễn trong các sản phẩm âm nhạc như MV Cái xác không hồn của Lâm Chấn Khang, Em đi tìm chồng của Mai Yến Chi và phim ca nhạc Hồi tưởng của Chế Thanh - Lâm Khánh Chi bởi diễn MV ca nhạc cát xê cao hơn đi đóng phim.

Danh hài từng mất 550 cây vàng lại vướng scandal tình ái?
Nghệ sĩ Hồng Tơ và vợ trẻ đẹp.

Có vợ trẻ và con xinh, Hồng Tơ nói vợ anh dù không tham gia nghệ thuật nhưng rất chia sẻ và thông cảm với công việc của chồng. Bản thân anh cũng hạn chế những cuộc vui bên ngoài để dành thời gian về chăm sóc vợ con sau những giờ đi diễn cùng các đoàn phim.

Hồng Tơ tiết lộ trước đây anh có sở thích sưu tầm súng bật lửa và sưu tầm tiền. Anh có tất cả các loại tiền trên thế giới. Nhưng bây giờ anh chỉ còn duy trì một trong số hai sở thích đấy. "Tôi đã bán hết bộ sưu tập súng bật lửa chỉ còn sưu tập tiền. Khi đã có tuổi, tôi nhận thấy mình phải sống đơn giản và bình an" - Hồng Tơ nói.

Theo Ánh Ngọc (VietNamNet)

Hùng tráng những ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hùng tráng những ca khúc về Chủ tịch Hồ Chí Minh

(PLO)- Với phần dàn dựng công phu, sáng tạo... những tiết mục ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh càng thêm hào hùng, mới mẻ trong đêm nhạc  kỷ niệm 112 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.