Danh sách 600 người Phú Yên tại TP.HCM được đón về quê đợt 8

UBND tỉnh Phú Yên phối hợp Hội Đồng hương Phú Yên tại TP.HCM tiếp tục tổ chức đón người dân Phú Yên gặp khó khăn tại TP.HCM về quê đợt 8 vào chiều 14-8.

Danh sách 600 người Phú Yên tại TP.HCM được đón về quê đợt 8 ảnh 1

Đoàn xe đưa người dân Phú Yên tai TP.HCM về đến sân vận động TP Tuy Hòa. Ảnh: AN BANG

Theo UBND tỉnh Phú Yên, tỉnh thực hiện việc đón người Phú Yên từ TP.HCM và các tỉnh, thành phía Nam về quê theo kế hoạch mỗi tuần ba đợt vào thứ Ba thứ Năm, thứ Bảy, mỗi đợt 25 xe với khoảng 600 người.

Những người được tỉnh đón về phải cách ly y tế tập trung 7 ngày, xét nghiệm PCR hai lần âm tính rồi sẽ được về nhà tự cách ly. Toàn bộ các chi phí đi lại, ăn ở, xét nghiệm của người dân đều được tỉnh Phú Yên hỗ trợ.

Ban tổ chức lưu ý những người được tỉnh Phú Yên đón về quê đợt 8 có mặt tại cổng số 3 Bến xe Miền Đông (cũ), quận Bình Thạnh, TP.HCM lúc 14 giờ 30 ngày 14-8 để làm thủ tục lên xe. Xe xuất phát lúc 16 giờ 30 cùng ngày.

Những người được đón về quê cần chuẩn bị đầy đủ giấy chứng nhận kết quả âm tính test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 trong vòng 36 tiếng đồng hồ, mặc đồ bảo hộ, các loại giấy tờ tùy thân…

Danh sách người công dân Phú Yên tại TP.HCM được tỉnh đón đợt 8 ngày 14-8 xem TẠI ĐÂY.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.