Danh sách 600 người Phú Yên tại TP.HCM được đón về quê đợt 8

UBND tỉnh Phú Yên phối hợp Hội Đồng hương Phú Yên tại TP.HCM tiếp tục tổ chức đón người dân Phú Yên gặp khó khăn tại TP.HCM về quê đợt 8 vào chiều 14-8.

Danh sách 600 người Phú Yên tại TP.HCM được đón về quê đợt 8 ảnh 1

Đoàn xe đưa người dân Phú Yên tai TP.HCM về đến sân vận động TP Tuy Hòa. Ảnh: AN BANG

Theo UBND tỉnh Phú Yên, tỉnh thực hiện việc đón người Phú Yên từ TP.HCM và các tỉnh, thành phía Nam về quê theo kế hoạch mỗi tuần ba đợt vào thứ Ba thứ Năm, thứ Bảy, mỗi đợt 25 xe với khoảng 600 người.

Những người được tỉnh đón về phải cách ly y tế tập trung 7 ngày, xét nghiệm PCR hai lần âm tính rồi sẽ được về nhà tự cách ly. Toàn bộ các chi phí đi lại, ăn ở, xét nghiệm của người dân đều được tỉnh Phú Yên hỗ trợ.

Ban tổ chức lưu ý những người được tỉnh Phú Yên đón về quê đợt 8 có mặt tại cổng số 3 Bến xe Miền Đông (cũ), quận Bình Thạnh, TP.HCM lúc 14 giờ 30 ngày 14-8 để làm thủ tục lên xe. Xe xuất phát lúc 16 giờ 30 cùng ngày.

Những người được đón về quê cần chuẩn bị đầy đủ giấy chứng nhận kết quả âm tính test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 trong vòng 36 tiếng đồng hồ, mặc đồ bảo hộ, các loại giấy tờ tùy thân…

Danh sách người công dân Phú Yên tại TP.HCM được tỉnh đón đợt 8 ngày 14-8 xem TẠI ĐÂY.

15 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023

15 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2023

(PLO)- Trong Nghị quyết về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 vừa được Quốc hội thông qua đã đề ra 15 chỉ tiêu, trong đó chỉ tiêu GDP đạt 6,5%, thu nhập bình quân đầu người đạt khoảng 4.400 USD…