Danh sách người dân Phú Yên tại TP.HCM được tỉnh đón về quê đợt 7

UBND tỉnh Phú Yên phối hợp Hội Đồng hương Phú Yên tại TP.HCM tiếp tục tổ chức đón người dân Phú Yên gặp khó khăn tại TP.HCM về quê đợt 7 vào chiều 12-8.

Danh sách người dân Phú Yên tại TP.HCM được tỉnh đón về quê đợt 7 ảnh 1

Đoàn xe Phương Trang đón người dân từ TP.HCM về quê. Ảnh: TẤN LỘC

Theo UBND tỉnh Phú Yên, tỉnh thực hiện việc đón người Phú Yên từ TP.HCM và các tỉnh, thành phía Nam về quê theo kế hoạch mỗi tuần ba đợt vào thứ Ba thứ Năm, thứ Bảy, mỗi đợt 25 xe với khoảng 600 người.

Những người được tỉnh đón về phải cách ly y tế tập trung 7 ngày, xét nghiệm PCR hai lần âm tính rồi sẽ được về nhà tự cách ly. Toàn bộ các chi phí đi lại, ăn ở, xét nghiệm của người dân đều được tỉnh Phú Yên hỗ trợ.

Ban tổ chức lưu ý những người được tỉnh Phú Yên đón về quê đợt 6 có mặt tại cổng số 3 Bến xe Miền Đông, quận Bình Thạnh, TP.HCM lúc 14 giờ 30 ngày 12-8 để làm thủ tục lên xe.

Cần chuẩn bị đầy đủ giấy chứng nhận kết quả âm tính test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 trong vòng 36 tiếng đồng hồ, mặc đồ bảo hộ, các loại giấy tờ tùy thân…

Danh sách người công dân Phú Yên tại TP.HCM được tỉnh đón đợt 7 ngày 12-8 xem TẠI ĐÂY.

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.