Đầu độc em vợ bằng thuốc trừ sâu

Đêm 11-5, Lài đang làm bảo vệ cho Trường Tiểu học xã Thịnh Lộc thì chạy đến nhà em vợ là chị H. đang sống một mình do chồng đã mất. Lài tới nơi thì phát hiện có một người đàn ông trú cùng xã Thịnh Lộc đang đứng trong sân nhà chị H. nói chuyện. Cho rằng chị H. và người đàn ông kia tâm sự với nhau, Lài ghen tức và gặp chị H. đòi được “quan hệ”. Tuy nhiên, chị H. đã cự tuyệt, đuổi Lài ra khỏi nhà. Về nhà nhưng vẫn còn ấm ức nên Lài nảy sinh ý định đầu độc chị H. bằng thuốc trừ sâu. Ngay trong đêm, Lài đã mang lọ thuốc sâu từ nhà mình sang nhà chị H. đổ xuống giếng nước và ấm nước trà để trong nhà bếp. Sáng hôm sau, chị H. ra giếng múc nước lên để rửa mặt và nấu ăn thì phát hiện nước giếng có màu lạ và hôi mùi thuốc sâu. Chị H. vào bếp phát hiện ấm nước trà xanh cũng nghe mùi thuốc sâu nên đã trình báo cơ quan công an.

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 17-2: Thi thể nữ giới dạt vào bờ biển Ninh Thuận; Chìm thuyền trên sông Gianh, 1 người tử vong

Bản tin trưa 17-2: Thi thể nữ giới dạt vào bờ biển Ninh Thuận; Chìm thuyền trên sông Gianh, 1 người tử vong

(PLO)- Bị phản ứng vì chọc ghẹo cô gái, quay qua đập phá quán ở Tân Bình, TP.HCM; Thi thể nữ giới dạt vào bờ biển Ninh Thuận; Chìm thuyền trên sông Gianh, 3 người kịp bơi vào bờ, 1 người tử vong; Bộ GD&ĐT: Bỏ xét tuyển sớm, công bố quy chế tuyển sinh trong tháng này; Nhận định diễn biến giá vàng thế giới sau làn sóng chốt lời.

Đọc thêm

Luật Báo chí sửa đổi: Lần đầu tiên nêu mô hình Tổ hợp báo chí truyền thông tại Việt Nam

Luật Báo chí sửa đổi: Lần đầu tiên nêu mô hình Tổ hợp báo chí truyền thông tại Việt Nam

(PLO)- Theo tờ trình của Bộ TT&TT, cơ quan báo chí hoạt động theo mô hình Tổ hợp báo chí truyền thông được phép có một số cơ quan báo chí trực thuộc; được có cơ chế tài chính, lao động, tiền lương như doanh nghiệp; được phép có doanh nghiệp trực thuộc hoặc góp vốn tại doanh nghiệp.