Đi sửa xe, bị... máy bay đụng chết

Giới chức Mexico cho biết chiếc máy bay loại nhẹ Piper Aerostar cất cánh ở sân bay quốc tế A.L. Rodriguez ở thành phố Tijuana (bang Baja California) đã rơi xuống một xưởng sửa xe gần sân bay ngày 31-10 và gây ra đám cháy thiêu rụi 8 chiếc xe hơi trong xưởng.

Đi sửa xe, bị... máy bay đụng chết ảnh 1

Binh lính Mexico canh gác hiện trường tai nạn. Ảnh: Agencia Fronteriza de Noticias

Người phi công 62 tuổi Francisco Zermeño Castañeda và cô con gái 17 tuổi Olivia cùng tử nạn. Vụ nổ còn giết chết một người đàn ông 43 tuổi tên Adalberto Cecilio Ochoa González, ông này đem xe đến xưởng sửa chữa.

Lính cứu hỏa đã kịp dập tắt ngọn lửa trước khi nó lan sang các ngôi nhà bên cạnh. Chiếc máy bay của ông Zermeño được đăng ký với Cục Hàng không liên bang Mỹ bằng địa chỉ ở Las Vegas.

Theo Bằng Vy (NLĐO / CBS, AP)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.