Diễm Hương lần đầu đi họp báo và xin lỗi vụ có chồng

Nhập mô tả cho ảnh
Diễm Hương diện trang phục giản dị khi xuất hiện tại sự kiện họp báo. Đây có thể xem là lần đầu tiên cô xuất hiện ở sự kiện có sự góp mặt của đông đảo truyền thông. Trước đó, sau khi bị phanh phui vụ đã có chồng và từng lừa dối dư luận đi thi Hoa hậu Hoàn vũ 2011, Diễm Hương đã xuất hiện tại một cuộc thi sắc đẹp sinh viên.

Nhập mô tả cho ảnh

Nhân sự kiện này, cô cũng tranh thủ gửi lời xin lỗi đến khán giả: "Tôi xin lỗi về những lùm xùm vừa qua vì bản thân không đủ bình tĩnh để giải quyết tốt chuyện cá nhân. Bây giờ mọi chuyện đã qua và tôi vui vì vẫn giữ được vương miện. Tôi sẽ cố phấn đấu làm việc, dùng hành động để níu lại niềm tin của mọi người".

Nhập mô tả cho ảnh
Scandal của Diễm Hương được xem là lùm xùm lớn nhất của showbiz Việt những tháng đầu năm. Tai tiếng này cũng khiến người đẹp suýt bị tước vương miện Hoa hậu Thế giới người Việt 2000. Tuy vậy, cô cũng phải rút lui khỏi dự án phim truyền hìnhMỹ nhân Sài thành, dù đã đóng được 20 tập.
Nhập mô tả cho ảnh
Diễm Hương chụp ảnh cùng Mâu Thanh Thủy - quán quân Vietnam's Next Top Model ở buổi họp báo.
Nhập mô tả cho ảnh
Mâu Thanh Thủy lấy lại phong độ sau một thời gian dài phải nằm viện điều trị vì gặp tai nạn cướp giật.
Nhập mô tả cho ảnhPhóng to
Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 là một trong những người mẫu sẽ góp mặt tại sự kiện thời trang diễn ra tại Hà Nội, vào ngày 8/5.
Nhập mô tả cho ảnh
Diễm Hương chụp ảnh cùng Xuân Lan.

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

(PLO)-  Qua 5 năm nỗ lực xây dựng hình ảnh, đến nay Đồng Tháp đã khẳng định được thương hiệu “Đất Sen hồng”; con người, văn hoá Đồng Tháp gắn liền với vẻ đẹp thuần khiết của hoa sen.
Nhiều nhà khảo cổ học quan tâm, nghiên cứu di tích Đá cũ An Khê.

Đá cũ An Khê chờ trở thành bảo vật quốc gia

(PLO)- Nhiều hiện vật thời sơ kỳ Đá cũ ở An Khê được phát hiện khiến giới khảo cổ học trong nước và thế giới phải nhìn nhận lại quá trình phát triển lịch sử Việt Nam trong tiến trình chung của nhân loại.