Diễm My 9X e thẹn khi làm cô dâu

Diễm My 9X e thẹn khi làm cô dâu ảnh 1

Diễm My 9X e thẹn khi làm cô dâu ảnh 2

Thuộc thế hệ 9X nhưng Diễm My đã nhanh chóng được khán giả dành cho nhiều tình cảm nhờ nhan sắc tươi trẻ cùng diễn xuất tự nhiên trong nhiều bộ phim truyền hình. Sắp tới, cô sẽ tái ngộ trên màn ảnh với "Những cô nàng độc thân làm mẹ" trên sóng HTV2 từ ngày 16/5.

Diễm My 9X e thẹn khi làm cô dâu ảnh 3

Diễm My 9X e thẹn khi làm cô dâu ảnh 4

Diễm My 9X e thẹn khi làm cô dâu ảnh 5

Vai diễn mới lần này của Diễm My là Ngọc Thu, một cô gái hiền dịu, mềm yếu, rất yêu và thần tượng chồng. Cô sẵn sàng hy sinh và thay đổi bản thân vì ông xã. Cả hai đều rất yêu trẻ nhỏ và khao khát được làm bố mẹ. Tuy nhiên, công cuộc "săn con" của họ lại nảy sinh rất nhiều tình huống hài hước.

Diễm My 9X e thẹn khi làm cô dâu ảnh 6

Diễm My 9X e thẹn khi làm cô dâu ảnh 7

Diễm My 9X e thẹn khi làm cô dâu ảnh 8

Diễm My 9X e thẹn khi làm cô dâu ảnh 9

Trải qua nhiều chuyện khó khăn, cô vợ trẻ Ngọc Thu cuối cùng cũng được toại nguyện làm mẹ. Thế nhưng, ngày con chào đời cũng là ngày cô vĩnh viễn ra đi. Chia sẻ về bộ phim, Diễm My 9X cho biết, cô đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm qua vai diễn khi được trải qua cảm giác lên xe hoa, có cuộc sống gia đình hạnh phúc và niềm vui, sự chờ đợi ngày con yêu chào đời... "Cái kết của nhân vật lại quá buồn nên để lại trong tôi rất nhiều nuối tiếc", người đẹp tâm sự.

Diễm My 9X e thẹn khi làm cô dâu ảnh 10

Loạt ảnh trên vừa mới được Diễm My thực hiện để làm poster cho bộ phim. Khoác bộ váy cưới trắng tinh khôi, trước ống kính, cô có phần thẹn thùng.

Theo Ảnh: Ngọc Hằng (Ngôi sao)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.