Diễn cảnh ‘nóng’ trong rạp chiếu phim

- Bình tĩnh! Cháy nhà ai hả? Hay có cấp cứu?... Bà chạy ra ngoài hô hoán hoặc gõ kẻng báo động cho nhanh.

- Còn hơn cháy ấy!... Hu hu! Thằng Tèo lại rủ rê cái Nụ đi… xem phim kìa. Tui gọi mãi chúng chưa được.

- À! Bà sợ hai đứa không kiềm chế được tình yêu rồi lại diễn cảnh thân mật thái quá ngay trên hàng ghế khán giả như cái clip đang xôn xao trên mạng chớ gì? Yên tâm đi, con mình có giáo dục đàng hoàng.

- Ai biết được ma ăn cỗ... Nhưng ông nói vậy tui tạm yên tâm, chứ chúng nó mà “đóng phim” ở giữa rạp như cặp kia thì mặt mũi nào mà nhìn xóm giềng. Xem cái clip thấy đôi nam nữ kia nông nổi quá.

- Ừ, nhân danh vì tình cảm cuồng nhiệt để làm chuyện đó ở chỗ đông người trước cả trăm người là không tôn trọng tình yêu, không tôn trọng chính mình và là một hành vi thiếu văn hóa.

- Nhưng những hình ảnh ấy được ghi từ camera của rạp thì cũng phải truy cho ra nhẽ người để lộ, lọt clip ấy nữa. Vì đã vi phạm quyền được bảo vệ danh dự, uy tín của người khác.

- Tui với bà đang bàn câu chuyện về văn hóa. Giải quyết xong chuyện này rồi chuyển sang tập 2 là chuyện quyền hình ảnh.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.