Điều tra nhóm đi ô tô trộm xe máy ở Bình Dương

Ngày 1-3, lãnh đạo Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đang khẩn trương điều tra nhóm người đi ô tô gây ra nhiều vụ trộm xe máy trên địa bàn.

Nhóm người thực hiện thành công một vụ trộm tại phường Phú Mỹ (TP Thủ Dầu Một). Ảnh: Cắt từ camera an ninh

Theo vị lãnh đạo này, cơ quan điều tra đang tích cực truy xét để bắt bằng được nhóm trộm. Khi nào có thông tin mới sẽ thông tin cho báo chí.

Như PLO đã thông tin, liên tiếp những ngày vừa qua, các vụ trộm với thủ đoạn tương tự nhau là dùng ô tô đi trộm xe máy diễn ra thường xuyên. Nhóm trộm liều lĩnh thực hiện cả vào ban ngày và cả nhà một cán bộ công an.

Theo hình ảnh camera ghi lại, vào rạng sáng 25-2, một chiếc ô tô con màu trắng dừng lại trước cửa nhà cán bộ công an nằm trong khu dân cư Hiệp Thành 3 (phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một).

Lúc này, một nam thanh niên bước xuống xe quan sát, điều nghiên sau đó trèo qua tường rào đột nhập vào trong phá khóa lấy trộm xe máy nhãn hiệu Honda SH.

Ngoài vụ trộm trên, một số nhà dân và công ty trên địa bàn TP Thủ Dầu Một cũng bị nhóm trộm đi ô tô màu trắng đột nhập trộm xe máy ngay giữa ban ngày.

Theo cơ quan điều tra, trong các vụ trộm đều xuất hiện chiếc ô tô con màu trắng có hình dáng giống nhau, nghi vấn cùng một nhóm trộm gây ra.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm