Đinh Hương mời Bộ trưởng Giao thông tham gia 'dội nước đá'

Á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên hưởng ứng trào lưu dội nước đá đang lan rộng khắp thế giới thời gian gần đây với việc chia sẻ video thực hiện thử thách trên Facebook cá nhân sáng 24/8.

Trong video, nữ ca sĩ cho biết, cô nhận lời thách đấu của nhóm Bee T và ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Theo luật chơi, nữ ca sĩ phải đề nghị ba cái tên tiếp theo thực hiện thử thách dội nước đá giống mình. Bên cạnh hai nhân vật quen thuộc của làng giải trí là nhà sản xuất Phương Uyên, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, Đinh Hương đề xuất Bộ trưởng Đinh La Thăng. Nữ ca sĩ lý giải vì Bộ trưởng Giao thông Vận tải có cùng họ Đinh với cô.

Đinh Hương chia sẻ trên Facebook: "Hương hy vọng rằng, chiến dịch này không chỉ là một trò chơi đơn thuần tạo tiếng cười sảng khoái cho tất cả chúng ta, mà trên hết là lan toả thông điệp cao đẹp và ý nghĩa của nó, nhằm gây quỹ cho những bệnh nhân ALS".

Bộ trưởng Đinh La Thăng có 24 giờ đồng hồ để chấp nhận thử thách của Đinh Hương hoặc từ chối và đóng một khoản tiền nhất định cho quỹ từ thiện của ALS.

dinh-huong_1408851984.jpg

Nữ ca sĩ Đinh Hương. Ảnh:Nhật Anh.

Ice Bucket Challenge là chiến dịch nhằm nâng cao nhận thức về ALS - căn bệnh khiến các tế bào thần kinh vận động của con người bị tê liệt -  và quyên góp tiền cho tổ chức từ thiện của căn bệnh này.

Không chỉ các ngôi sao, vận động viên hay người dân bình thường, các chính khách, lãnh đạo một số quốc gia cũng được lôi kéo vào chiến dịch. Trong khi cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush vui vẻ chấp nhận thử thách, Tổng thống Nga Vladimir Putin thông qua phát ngôn viên đã từ chối với lý do "có những ưu tiên khác trong chương trình làm việc".

Theo Song Ngư/VNE

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm