KTS Đỗ Nguyễn Anh Quý (Sun Concept) cho biết, chủ nhà và người mẹ đều thích thiết kế, thời gian thi công chỉ trong vòng hai tháng, nhanh hơn mong đợi. Sàn nhà, tường nhà đều được bảo vệ sạch sẽ, không trầy xước cho đến khi giao nhà hoàn thiện.

“Anh và người thân trong gia đình vô cùng hài lòng về dự án cải tạo nhà của Sun Concept. Với tổng chi phí cải tạo của ngôi nhà chỉ với 850 triệu đồng, không chỉ giúp thay đổi tổng thể không gian đẹp hơn mà còn mang đến sự bài trí khoa học trong ngôi nhà.” – KTS Anh Quý chia sẻ.

KTS hạn chế thiết kế các vách ngăn thô cứng để tạo thêm không gian cho ngôi nhà. KTS sử dụng phối hợp ba gam màu trắng, xám, nâu gỗ tạo sự mát mẻ và hiện đại; nâng cấp hệ tủ bếp để căn bếp hiện đại và ngăn nắp hơn.

Ngoài ra, KTS còn cải tạo ban công thành nơi trồng cây, thư giãn, nghỉ ngơi, đồng thời thay đổi hầu hết nội thất trong nhà để căn nhà trở nên hiện đại, thông minh, ngăn nắp và gọn gàng hơn. 

cai-tao-nha-dep-1Bên ngoài công trình rộng 80 m² lột xác hoàn toàn so với công trình cũ. 2
Bên ngoài căn nhà 80 m² lột xác hoàn toàn so với công trình cũ.
cai-tao-nha-dep-3cai-tao-nha-dep-4
Bên trong ngôi nhà cũ có nhiều mảng tường đổi màu, bong tróc, nhà ngả màu ố vàng. Bằng thiết kế hiện đại và hệ nội thất thông minh khiến cho căn nhà rất rộng rãi, gọn gàng nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và chứa được nhiều đồ đạc.
cai-tao-nha-dep-5cai-tao-nha-dep-6
Kết cấu cầu thang cũ vừa thiếu an toàn vừa tạo cảm giác nặng nề cho người trong gia đình. Cầu thang gỗ mới với thành cầu thang bằng kính cường lực  hiện đại nhưng vẫn chắc chắn và an toàn, đồng thời có tích hợp kệ để giày dép tiết kiệm không gian cho căn nhà.
cai-tao-nha-dep-7cai-tao-nha-dep-8
Việc nấu ăn lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến trần nhà và tường nhà bếp. Khi cải tạo và nâng cấp hệ tủ bếp để căn bếp hiện đại và ngăn nắp hơn trở thành vấn đề ưu tiên. Hệ tủ bếp cũng được thiết kế bằng gỗ chắc chắn, tiện nghi, lâu dài.
Phòng ngủ sử dụng gam màu xám trắng để nối mạch thiết kế, kết hợp với khung cửa sổ lớn để lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên khiến cho phòng ngủ sáng sủa, thoáng máng và bắt mắt hơn. 1Phòng ngủ sử dụng gam màu xám trắng để nối mạch thiết kế, kết hợp với khung cửa sổ lớn để lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên khiến cho phòng ngủ sáng sủa, thoáng máng và bắt mắt hơn. 2
Phòng ngủ mới sử dụng gam màu xám trắng để nối mạch thiết kế, kết hợp với khung cửa sổ lớn để lấy ánh sáng và thông gió tự nhiên khiến cho phòng ngủ sáng sủa, thoáng máng và bắt mắt hơn.
cai-tao-nha-dep-11cai-tao-nha-dep-12
Tầng một bao gồm phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh và ban công. Ngôi nhà cũ thiếu ánh sáng và thông gió tự nhiên, sau cải tạo tất cả các phòng đều như được mở rộng ra rất nhiều; gam màu sáng, các gian phòng đều đầy đủ ánh sáng và thoáng gió.
cai-tao-nha-dep-13KTS cải tạo khu vực phơi đồ thành ban công, có thể trồng cây, đọc sách, thư giãn. 2
KTS cải tạo khu vực phơi đồ thành ban công, chủ nhà có thể trồng cây, đọc sách, thư giãn.