Bình Chánh: Đường Nữ Dân Công cứ mưa lại thành 'hồ bơi'

HUẾ XUÂN
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 13/9/2019 - 16:33

(PLO)- Hơn nửa tháng qua, đường Nữ Dân Công đã được chính quyền xã Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh, TP.HCM) chắp vá. Tuy nhiên, chỉ sau một trận mưa, con đường này lại có dấu hiệu xuống cấp.
Đường Nữ Dân Công, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh (TP.HCM) được mệnh danh là tuyến đường có nhiều "hồ bơi". Sau khi báo chí, người dân phản ánh, chính quyền địa phương đã tiến hành dặm vá, bồi thêm đất để đảm bảo an toàn giao thông. Tuy nhiên, sau một trận mưa, đường Nữ Dân Công cũng đã xuất hiện thêm các hồ bơi nhỏ. Nhiều hộ dân lo lắng bởi chỉ cần mưa thêm vài trận nữa thì đoạn đường này trở lại như cũ.

Kể về đoạn đường này, chị Phan Thị Sữa ngao ngán: “Từ khi chính quyền địa phương tiến hành dặm vá, người dân đi lại cũng đỡ hơn nhiều song chỉ một trận mưa thì đâu lại vào đó. Cụ thể, chiều qua mới mưa xuống một trận mà giờ đường đã sình lầy, nước đọng vũng vũng như vầy. Chỉ tầm một đến hai bữa nữa là đường lại quay về tình trạng như trước, ổ voi nối tiếp ổ voi cho xem”.

Ông Phan Thanh Nhã, Chủ tịch xã Vĩnh Lộc A, cho biết trong quá trình chờ thi công lại tuyến đường, phía xã sẽ cố gắng khắc phục, hạn chế tối đa tình trạng nước đọng thành vũng. Từ đó sẽ đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia giao thông qua tuyến đường.

Trao đổi với PLO, đại diện Sở GTVT TP.HCM cho biết đường Nữ Dân Công đã được Sở GTVT TP.HCM phê duyệt thiết kế kỹ thuật.

Hiện nay, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thuộc UBND huyện Bình Chánh đang tiến hành đấu thầu chọn nhà đầu tư cho dự án.

Theo dự kiến, khoảng hai tháng nữa sẽ tiến hành thi công lại toàn bộ tuyến đường.

HUẾ XUÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Video: Bộ đội phun khử khuẩn khu công nghiệp quy mô 80.000 m2

(PLO)- Tiểu đoàn Phòng hóa 78 Quân khu 5 huy động 4 xe chuyên dụng để phun hóa chất khử khuẩn KCN An Đồn (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Đây là nơi có 35 trường hợp nghi nhiễm COVID-19 liên quan đến ca dương tính nCoV là nữ nhân viên trực tổng đài tại một công ty thuộc KCN.

Khi thầy Park dám không mạo hiểm...

(PLO)- Ba trận còn lại ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 với mong muốn lấy 4-6 điểm, HLV Park Hang-seo chắc hẳn sẽ không đánh cược với những học trò mới mà luôn chọn phương án an toàn là bạn.