Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình - Miss Grand Vietnam 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Xuất sắc trả lời ứng xử, Đoàn Thiên Ân- cô gái Long An chính thức đăng quang Hoa hậu Hòa bình 2022.

Tối 1-10, chung kết Hoa hậu hoà bình Việt Nam - Miss Grand Vietnam 2022 diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM). 50 người đẹp xuất sắc nhất đến từ nhiều tỉnh thành: Nghệ An, Hà Nội, Quảng Nam, TP.HCM…cùng khoe sắc tranh tài. Bất chấp cơn mưa tầm tã trước đó, hàng ngàn người hâm mộ sắc đẹp đã có mặt để thưởng thức chương trình.

Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình - Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 1

Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hoà bình 2022. Ảnh: Kiengcan Team

Người đẹp Long An- Thiên Ân đánh bại nhiều ứng cử viên nặng kí trong đó phải kể đến Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Mai Ngô, Quỳnh Như chính thức đăng quang Miss Grand Vietnam.

Đoàn Thiên Ân cao 1m75, sở hữu số đo hình thể 88,5-66-98. Trong suốt hành trình, Thiên Ân không phải là cô gái nổi bật. Nhưng đêm chung kết, đặc biệt trong phần thi ứng xử Top 10- Top 5, cô gái Long An thể hiện xuất sắc.

Theo tìm hiểu, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân là sinh viên Khoa thương mại và du lịch Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Cô từng nặng 75 kg và từng là nạn nhân bị miệt thị ngoại hình.

Trong phần thi ứng xử Top 5, Thiên Ân nhận câu hỏi ứng xử từ Hoa hậu Hà Kiều Anh. Câu hỏi có nội dung: Nhiều ý kiến cho rằng đa số bạn trẻ ngày nay sống thờ ơ ích kỉ và vô cảm, bạn nghĩ sao về điều này?

“Thờ ơ, ích kỉ và vô cảm là cảm xúc. Cảm xúc sẽ tồn tại trong tất cả mọi người chứ không phải chỉ là giới trẻ. Thay vì nói giới trẻ ngày nay sống thờ ơ, ích kỉ, vô cảm hãy hỏi tại sao họ lại như vậy bên cạnh đó hãy giáo dục, định hướng và để giới trẻ biết gia đình là nơi để trở về”- Đoàn Thiên Ân trả lời.

Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình - Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 2

Top 50 Miss Grand Vietnam trong trang phục bikini

Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình - Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 3

Hoa hậu Thùy Tiên cùng Top 50 Hoa hậu Hoà bình trong tiết mục đồng diễn

Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình - Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 4

Bùi Lý Thiên Hương

Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình - Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 5

Chu Lê Vi Anh

Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình - Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 6

Nhiều giải thưởng phụ cũng được trao trong đêm chung kết

Câu trả lời ngắn gọn, rành mạch của Đoàn Thiên Ân nhận được sự hưởng ứng của đông đảo người hâm mộ và giám khảo, là yếu tố quan trọng giúp cô đánh bại nhiều ứng cử viên nặng kí chính thức đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam. 4 Á hậu lần lượt thuộc về Quỳnh Châu, Tuyết Như, Minh Thư, Mai Ngô.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, 50 thí sinh lần lượt trải qua các phần thi: áo tắm, đồng diễn, trang phục dạ hội, áo dài…để chọn ra Top 20, Top 15, Top 10 và Top 5 chung cuộc.

Như vậy, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân có 4 ngày để chuẩn bị hành trang đến với đấu trường nhan sắc thế giới Hoa hậu Hòa bình quốc tế.

Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình - Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 7

Top 5 Miss Grand Vietnam 2022

Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình - Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 8

Đoàn Thiên Ân trong trang phục dạ hội

Đoàn Thiên Ân đăng quang Hoa hậu Hòa bình - Miss Grand Vietnam 2022 ảnh 9

Chung kết Miss Grand Vietnam với ngôi vị cao nhất thuộc về Đoàn Thiên Ân

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.