Đắk Lắk:

Độc đáo rước dâu bằng dàn 'siêu xe' Minsk cổ

Đám cưới bằng xe Mink của đôi bạn trẻ Phan Thanh Tâm - Vũ Thị Út Thìn (cùng SN 1989) diễn ra ngày 5/4 ở huyện Krông Pắk, Đắk Lắk.

Chú rể Thanh Tâm chia sẻ, cả hai yêu nhau từ thời cấp 3, khi lớn lên thì cùng vào Bình Dương lập nghiệp. Trải qua hơn 9 năm yêu nhau, cả hai đã quyết định đi tới đám cưới.

Tâm cho biết, trước khi tổ chức đám cưới, cả hai đã thuyết phục hai bên gia đình xin được rước dâu bằng xe Minsk và được chấp thuận. Mục đích rước dâu bằng xe Minsk là muốn tiết kiệm chi phí vì thấy đời sống bố mẹ ở quê còn khó khăn, đồng thời tạo nên hình ảnh lạ, đẹp khó phải trong ngày trọng đại của 2 vợ chồng.

Để tạo ra sự độc đáo, chú rể Thanh Tâm đã lên ý tưởng trang trí những chiếc xe Minsk bằng những chùm bóng bay, lẵng hoa tươi. Đặc biệt, chiếc xe chở cô dâu được “độ” thêm thùng và bánh (giống xe mô tô 3 bánh Xít-đờ-ca) làm chỗ để cô dâu ngồi.

Chú rể đích thân cầm lái đi đón dâu, theo sau là đoàn xe Minsk cổ với gần 40 chiếc của CLB xe Minsk mà chú rể tham gia sinh hoạt. 

Chùm ảnh lễ rước dâu độc đáo bằng “siêu xe Minsk” của đôi bạn trẻ. Ảnh do nhân vật cung cấp:

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Tạo nhiều cơ hội mới cho công nhân mất việc

Tạo nhiều cơ hội mới cho công nhân mất việc

(PLO)- Việc tổ chức sàn giao dịch việc làm có ý nghĩa thiết thực, bên cạnh hỗ trợ người dân tìm việc làm mới còn là cơ hội để doanh nghiệp tuyển dụng nguồn lao động sẵn có của địa phương.