Đồng Nai: 'Bẫy' nguy hiểm giữa đường 17A

(PLO)- Việc đặt thêm các vật cản xe tải trên đường 17A, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã không chặn được xe mà còn gây nguy hiểm cho người đi đường. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đường 17A, khu phố 3, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Ngày nắng thì đầy bụi mù, ngày mưa thì lầy lội ổ gà đọng nước từ các hố do nhiều xe ô tô tải tạo ra. Trước tình trạng này, người dân đã nhiều lần gắn thanh chắn ngăn các loại xe ô tô qua lại. Thế nhưng bao nhiêu lần chắn là bấy nhiêu lần bị gãy do xe ô tô, nhất là xe tải và container tông gãy.

Mỗi ngày, người dân trong khu vực cũng như công nhân đi làm tại KCN Biên Hòa 2 phải chịu khói bụi ô nhiễm và dễ trượt té bởi lắm hố nguy hiểm.

Nhiều tháng nay, thanh chắn đã bị xe tông gãy, chỉ trơ lại những chân trụ chẳng khác gì bẫy giữa đường rất nguy hiểm, nhất là đối với người đi xe máy vào ban đêm.

Để hạn chế xe ô tô chạy qua, mới đây người dân lại đặt thêm khối bê tông làm chướng ngại vật nhưng xe ô tô vẫn luồn lách để chạy qua. Việc đặt thêm các vật cản đã không chặn xe ô tô hiệu quả mà còn gây nguy hiểm cho người đi đường. Mong chính quyền địa phương có biện pháp căn cơ hơn, tháo bỏ các chướng ngại vật trên đường.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm