Đồng Nai: Kỷ luật hiệu trưởng ưu ái cho giáo viên đánh vợ

Lý do là trong quá trình công tác ông Tám đã có những sai phạm như đã chỉ đạo lập hợp đồng thỉnh giảng và thanh toán số tiền hơn 14 triệu đồng cho ông Nguyễn Tiến Hùng cũng là một giáo viên của trường trong khi ông này không trực tiếp giảng dạy. Một sai phạm khác là ông Tám chỉ căn cứ vào bản tự nhận xét của một nam giáo viên trong trường để xếp loại xuất sắc cho giáo viên này, trong khi trước đó giáo viên này vừa bị xử phạt hành chính vì hành vi đánh vợ.

Bên cạnh đó, ông Tám vẫn quyết định giữ lại một nữ giáo viên để giảng dạy tại trường mà bỏ qua việc bà này xếp loại khá ba năm liền, theo quy định thì nằm trong diện điều chuyển giáo viên.

TIẾN DŨNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.