Đồng Nai lập đường dây nóng để xử lý khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- UBND tỉnh Đồng Nai thiết lập đường dây nóng để tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp, xử lý những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp.

Ngày 1-10, thông tin từ UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Nai vừa có quyết định việc triển khai đường dây nóng của tỉnh tiếp nhận thông tin và hỗ trợ cho doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Đồng Nai lập đường dây nóng để xử lý khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp ảnh 1

Một góc KCN Biên Hòa 2. Ảnh: VH.

UBND tỉnh thiết lập và công bố đường dây nóng để kịp thời nắm bắt yêu cầu, nguyện vọng và xử lý những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp, tạo điều kiện hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Cơ quan tiếp nhận thông tin là Sở Kế hoạch và Đầu tư - Thường trực ban hành động hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai. Số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin là 091 385 1953.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố chủ động phối hợp đăng tải thông tin về đường dây nóng. Các hội, hiệp hội doanh nghiệp phối hợp triển khai thông tin về đường dây nóng đến các hội viên.

Trong quá trình triển khai thực hiện có khó khăn, vướng mắc, các đơn vị kịp thời gửi thông tin đến Sở Kế hoạch và Đầu tư để tổng hợp, tham mưu đề xuất UBND chỉ đạo xử lý.