Đồng Nai lập đường dây nóng để xử lý khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp

(PLO)- UBND tỉnh Đồng Nai thiết lập đường dây nóng để tiếp nhận thông tin từ doanh nghiệp, xử lý những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 1-10, thông tin từ UBND tỉnh Đồng Nai cho biết, Chủ tịch UBND Tỉnh Đồng Nai vừa có quyết định việc triển khai đường dây nóng của tỉnh tiếp nhận thông tin và hỗ trợ cho doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Một góc KCN Biên Hòa 2. Ảnh: VH.

Một góc KCN Biên Hòa 2. Ảnh: VH.

UBND tỉnh thiết lập và công bố đường dây nóng để kịp thời nắm bắt yêu cầu, nguyện vọng và xử lý những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp, tạo điều kiện hỗ trợ tốt cho doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Cơ quan tiếp nhận thông tin là Sở Kế hoạch và Đầu tư - Thường trực ban hành động hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai. Số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin là 091 385 1953.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thành phố chủ động phối hợp đăng tải thông tin về đường dây nóng. Các hội, hiệp hội doanh nghiệp phối hợp triển khai thông tin về đường dây nóng đến các hội viên.

Trong quá trình triển khai thực hiện có khó khăn, vướng mắc, các đơn vị kịp thời gửi thông tin đến Sở Kế hoạch và Đầu tư để tổng hợp, tham mưu đề xuất UBND chỉ đạo xử lý.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Lễ hội bánh mì Việt Nam. ẢNH: TÚ UYÊN

Bánh mì, bún... tăng giá theo gạo

(PLO)-Theo Sở Tài chính TP.HCM, do giá gạo tăng đã tác động đến giá ngũ cốc, bánh mì, bún, bánh phở tăng hơn so với tháng trước.

VPBank và FE CREDIT bắt tay với FPT Shop hỗ trợ khách hàng mua sắm thiết bị điện tử

VPBank và FE CREDIT bắt tay với FPT Shop hỗ trợ khách hàng mua sắm thiết bị điện tử

(PLO)- Ngày 8-12, tại TP HCM, VPBank và FE CREDIT đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Shop - Chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm các thiết bị công nghệ, điện máy gia dụng dễ dàng, nhanh chóng với nhiều ưu đãi hơn.

Sắp diễn ra Festival hoa - kiểng Sa Đéc

Sắp diễn ra Festival hoa - kiểng Sa Đéc

(PLO)- Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc lần thứ I năm 2023 với chủ đề “Tình đất - Tình hoa” sẽ diễn ra từ 30-12-2023 đến 05-01-2024 tại thành phố Sa Đéc.