Đồng Nai: Một Trưởng phòng Tài nguyên dùng bằng giả

Ngày 22-3, UBND huyện Trảng Bom (Đồng Nai) đã ra văn bản gửi Phòng Nội vụ huyện để thực hiện chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện ủy liên quan tới xử lý kỷ luật đối với ông Đoàn Văn Nhuần - Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện Trảng Bom.

Văn bản chỉ đạo của UBND huyện Trảng Bom xử lý ông Nhuần. 

Trước đó, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trảng Bom có cuộc họp xem xét và đề nghị thi hành kỷ luật đối với ông Đoàn Văn Nhuần - Đảng ủy viên Đảng ủy khối Kinh tế, Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện Trảng Bom.

Theo đó, ông Nhuần đã sử dụng bằng phổ thông trung học không hợp pháp để lập hồ sơ tuyển sinh vào học Trung học chuyên nghiệp; đã dùng bằng tốt nghiệp Trung học chuyên nghiệp để học chuyên môn nghiệp vụ cao hơn và kê khai trong hồ sơ, lý lịch cán bộ, đảng viên để được tuyển dụng vào công chức.

Từ vi phạm trên, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Trảng Bom đã bỏ phiếu biểu quyết đề nghị thi hành kỷ luật đối với ông Nhuần với hình thức cách chức tất cả chức vụ trong Đảng.

Vì vậy, chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện ủy, UBND huyện Trảng Bom đã có văn bản chỉ đạo, giao trách nhiệm trưởng Phòng Nội vụ tham mưu UBND huyện xử lý kỷ luật đối với ông Đoàn Văn Nhuần theo quy định, đồng thời tham mưu UBND huyện báo cáo kết quả xử lý với Ban thường vụ Huyện ủy.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm