Đưa bé gái vào nhà hiếp dâm, lãnh án 10 năm tù giam

Sáng ngày 25-6, TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa phúc thẩm đối với bị cáo Ninh Văn Tiến (31 tuổi), ngụ ở phố Neo, Nam Giang, Thọ Xuân về tội hiếp dâm trẻ em. Tại phiên tòa xét xử, bị cáo Tiến đã cúi đầu nhận tội và ân hận trước hành động thú tính của mình. Do bị cáo được gia đình bị hại xin giảm án và quan hệ chưa vào vùng kín nên HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Tiến 10 năm tù giam.

Đưa bé gái vào nhà hiếp dâm, lãnh án 10 năm tù giam ảnh 1

 Bị cáo Ninh Văn Tiến tại phiên tòa phúc thẩm sáng hôm nay (25-6). Ảnh: ĐT

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Thanh Hóa, trưa ngày 16-11-2013, thấy cháu Lê Thị H (SN 2002), ngụ ở Phong Lạc, Nam Giang, Thọ Xuân đi ngang nhà, Tiến liền gọi bé H lại để xin số điện thoại của anh trai nhưng bé H không nhớ.  Lúc này Tiến bảo bé H vào trong nhà để nghi số điện thoại của mình vào tờ giấy để đưa lại cho anh H.

Thấy bé H dễ dãi theo vào nhà, tên Tiến nảy sinh ý định hiếp dâm. Nghĩ là làm, Tiến lao vào một tay bịt miệng bé H, một tay vật em ra để thực hiện hành vi thú tính của mình. Bị bé H chống cự nhưng Tiến vẫn tiếp tục kéo quần bé gái mặc cho H khóc lóc van xin. Bị dọa giết nên H sợ hãi, đành để cho Tiến tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm.

Theo lời kể của H, gia đình em đã làm đơn tố cáo lên cơ quan chức năng. Trong quá trình điều tra, Tiến quanh co phủ nhận hành vi của mình, nhưng  với những chứng cứ quan trọng, Tiến phải cúi đầu nhận tội. Trước đó, trong phiên xử sơ thẩm, Tiến bị TAND tỉnh Thanh Hóa kết án 12 năm tù giam về tội hiếp dâm trẻ em.

ĐẶNG TRUNG