Đưa phim Việt đến cho đồng bào dân tộc

Công ty CGV đã phối hợp với Bộ VH-TT&DL, Cục Điện ảnh, Sở VH-TT&DL địa phương tổ chức chương trình Điện ảnh cho mọi người. Chương trình đang diễn ra tại ba tỉnh Lào Cai, Lai Châu và Điện Biên từ ngày 17 đến hết ngày 22-12.

Lễ khai mạc Điện ảnh cho mọi người đã diễn ra tại Lào Cai với sự tham gia của 3.000 học sinh đang học tập tại các trường phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh. Ngoài việc chiếu bộ phim Sứ mệnh trái tim, chương trình còn trao tặng 120 suất học bổng (1 triệu đồng/suất) cho các em học sinh vượt khó học tốt...

Ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL, chia sẻ: “Qua chương trình này, các em học sinh dân tộc nội trú sẽ được thụ hưởng những bộ phim có chất lượng cùng nhiều hoạt động ý nghĩa, qua đó rút ngắn sự chênh lệch về hưởng thụ điện ảnh giữa các vùng miền”.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.