Đức Mark và hành trình trở thành Hair Stylist nổi tiếng

Nguyễn Xuân Đức hiện là người đứng đầu Viện tóc Đức Mark, là tấm gương và là động lực to lớn để giới trẻ noi theo.

Con đường trở thành Hair Stylist của Đức Mark

Cũng giống như nhiều bạn trẻ hiện nay, Nguyễn Xuân Đức thích cuộc sống phong lưu, khoáng đạt trong những năm tháng đầu của tuổi trẻ. Anh không thích sự gò bó, ràng buộc bản thân với guồng quay công việc, cuộc sống.

Nhưng cũng chính những trải nghiệm, va vấp ở trường đời đã giúp anh nhận ra rằng: thời gian không chờ đợi ai và tuổi trẻ là để tạo dựng sự nghiệp. Chỉ có một công việc ổn định, một sự nghiệp vững chắc mới giúp anh có một tương lai rộng mở.

Đức Mark - Hair Stylist nổi tiếng, CEO Viện tóc Đức Mark

Giữa lúc còn loay hoay với những suy nghĩ: “mình sẽ làm gì, bắt đầu từ đâu” thì niềm đam mê với nghề tóc trong Nguyễn Xuân Đức trỗi dậy. Anh chia sẻ: “Tôi nhận thấy mình rất yêu nghề tạo mẫu tóc. Mình thích được làm đẹp cho mình và cho mọi người”.

Vậy là chàng trai trẻ 8X đã quyết tâm “dùi mài kinh sử”. Anh theo học một khóa đào tạo nghề tóc. Nhờ ham học hỏi cùng tư duy nhanh nhạy, Nguyễn Xuân Đức được thầy dạy đánh giá rất cao. Ngay khi kết thúc khóa học, anh đã tự mình làm chủ một salon.

Chỉ sau một thời gian ngắn, salon của anh đã được đông đảo khách hàng biết đến không chỉ bởi trình độ tay nghề sắc sảo mà còn bởi sự chân thành, tâm huyết với khách hàng.

Nhưng đam mê và ước mơ trở thành một Hair Stylist giỏi của anh Đức Mark không dừng lại ở đó. Anh muốn thử sức mình khi chuyển vào miền Nam để phát triển sự nghiệp. Và cái tâm, cái tài đã giúp anh tạo nên thương hiệu nổi tiếng - Viện tóc Đức Mark.

Anh Đức chia sẻ: “Để có thể trở thành một nhà tạo mẫu tóc giỏi thì cần có sự khéo léo, sáng tạo và am hiểu về thẩm mỹ. Không phải bất cứ mẫu tóc hợp thời trang xu hướng nào cũng phù hợp với mọi đối tượng. Việc tạo ra một kiểu tóc đẹp phải dựa trên các yếu tố như vóc dáng, độ tuổi, công việc và những ưu, nhược điểm của khách hàng”.

Cái tâm và mục đích cao cả cho giới trẻ của Đức Mark

Thành công khi trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp và đứng đầu một viện tóc có tiếng, anh Đức lại tiếp tục theo đuổi những hoài bão to lớn hơn. Anh nghĩ đến các bạn trẻ và mong ước tạo dựng một tương lai tốt hơn cho thế hệ đi sau.

Anh Đức luôn khát khao giúp các bạn trẻ tạo dựng sự nghiệp từ nghề tóc

“Tôi không muốn tài năng của mình chỉ dừng lại ở bản thân. Tôi mong muốn truyền nghề lại cho các bạn trẻ, để giúp họ có thể tự lập và tạo dựng được sự nghiệp giống mình, thậm chí hơn mình. Nghề tóc là nghề làm đẹp. Và nhu cầu làm đẹp của con người sẽ ngày càng thiết yếu. Vì thế, các bạn trẻ có đam mê hoàn toàn có thể phát triển được tương lai từ ngành nghề này”, Anh Đức Mark tâm sự.

Hiện tại, Viện tóc do anh Đức làm chủ đã mở hàng trăm khóa đào tạo cho các bạn trẻ đến từ mọi miền đất nước. Tất cả các học viên tham gia khóa học đều được anh Đức hướng dẫn, chia sẻ tận tình. 

Không chỉ tài năng, giàu tâm huyết, Đức Mark còn là một người sống rất nhân văn. Anh đã dành nhiều thời gian, mở các lớp đào tạo miễn phí cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có cái nghề và có thể theo đuổi đam mê của mình.

“Chỉ cần các em đam mê với nghề, tôi luôn sẵn lòng. Tôi ước mong mỗi hành động, việc làm của mình sẽ góp phần vào việc tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ trẻ”, Anh Đức chia sẻ. 

 

Viện tóc Đức Mark - Nguyễn Xuân Đức

Hotline: 0 9 4 4 4 4 4 4 5 9; Website: ducmark.com; ducmark.vn

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm