Đường hoa Nguyễn Huệ 2015 dời về đường Hàm Nghi

Theo đó đường hoa sẽ bắt đầu từ đoạn tiếp giáp Công viên Quách Thị Trang đến ngã tư Hồ Tùng Mậu - Hàm Nghi. Nối tiếp sẽ là đường sách, đoạn từ Hồ Tùng Mậu đến Tôn Đức Thắng. Thời gian phục vụ đường hoa là bảy ngày, từ 28 tháng Chạp âm lịch đến mùng 4 tết. Tại đây, các hoạt động kết nối như trưng bày nghệ thuật sắp đặt rau củ quả, khu vực phục vụ chúc tết và 12 gian hàng phục vụ giải khát sẽ được triển khai để người thưởng lãm thực sự được thư giãn.

GH

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Nghề phục chế sách xưa tại TP.HCM

Nghề phục chế sách xưa tại TP.HCM

(PLO)- Qua bàn tay phục chế tài hoa của anh Trịnh Hán Quang, những quyển sách cũ được hồi sinh nhằm phục vụ nhu cầu đọc và sưu tầm sách xưa, cũ của người dân.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.