Em trai ông Trump 'rất yếu', nhập viện ở New York

Ông Robert Trump – em trai của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã phải nhập viện ở TP New York nhưng không công bố thông tin cụ thể, theo đài ABC News.

ABC News mô tả tình trạng của ông Robert “rất yếu” nhưng không công bố thông tin chi tiết.

Em trai ông Trump 'rất yếu', nhập viện ở New York ảnh 1
Ảnh chụp năm 1999 ông Robert Trump (trái) cùng người anh Donald Trump – đương kim Tổng thống Mỹ. Ảnh: Diane Bondaress/AP

Hôm 14-8, Thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany xác nhận ông Robert Trump nhập viện ở New York. Sau đó, Tổng thống Trump có nhắc tới vấn đề này.

“Tôi có một người em tuyệt vời. Chúng tôi có quan hệ tuyệt vời. Và giờ ông ấy phải nhập viện, hy vọng ông ấy sẽ ổn. Ông ấy có khoảng thời gian tồi tệ” – ông Trump nói với báo giới hôm 14-8.

Các nguồn tin của ABC News cho biết Tổng thống Trump đến thăm em trai vào chiều 14-8 (giờ địa phương).

Hồi tháng 6, ông Robert Trump phải nằm trong phòng chăm sóc tích cực tại bệnh viện Mount Sinai ở New York hơn một tuần.

Cũng trong tháng đó, thay mặt cho các thành viên của gia đình Trump, ông Robert Trump đệ đơn yêu cầu tòa án chặn cuốn sách về Tổng thống Donald Trump có tựa "Too Much and Never Enough" của Mary Trump, cháu gái ruột của ông Trump.

Ông Robert cho rằng bà Mary đã vi phạm thỏa thuận không tiết lộ thông tin mà bà đã ký với gia đình Trump nhiều năm trước.

Ông Robert cho hay ông vô cùng thất vọng trước quyết định của cháu gái về việc viết ra một cuốn sách như vậy. Ông còn nói ông và các thành viên còn lại của gia đình rất tự hào về Tổng thống Trump.

Con trai ông Trump: Gia đình trị là điều tất yếu
Con trai ông Trump: Gia đình trị là điều tất yếu

(PLO)- Eric Trump, con trai của Tổng thống Mỹ Donald Trump, trong một cuộc phỏng vấn mới đây khi nói về vai trò của mình trong Tập đoàn Trump Organization đã cho rằng gia đình trị là điều tất yếu phải có trong cuộc sống.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.