EVN HCM tiếp tục ủng hộ phòng, chống COVID-19

Số tiền ủng hộ được cán bộ, nhân viên, người lao động của Tổng công ty Điện lực TP.HCM chung tay quyên góp để cùng cả nước và TP phòng, chống dịch COVID-19.

Công đoàn tổng công ty cũng đã vận động CBCNV nhắn tin vào tổng đài 1407 của Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia để ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo lời kêu gọi của Chính phủ và Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

dien-luc-ung-ho-covid-19
Tổng Công ty Điện lực TP.HCM ủng hộ 300 triệu đồng để phòng, chống dịch COVID-19. 

Trước đó, tại lễ phát động toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 do Đoàn chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã trao ủng hộ 3 tỉ đồng. Trong đó, Tổng công ty Điện lực TP.HCM tham gia ủng hộ với số tiền 250 triệu đồng.

Bà Triệu Lệ Khánh, Phó Chủ tịch thường trực MTTQ Việt Nam TP.HCM, đã gửi lời cám ơn lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã luôn đồng hành cùng MTTQ TP trong nhiều năm.  

Bà Khánh đánh giá cao các hình thức dịch vụ điện trực tuyến của ngành điện, cho rằng việc sử dụng các dịch vụ trực tuyến đặc biệt có ý nghĩa trong việc phòng ngừa dịch hiện nay và khẳng định MTTQ TP.HCM sẽ tiếp tục cùng ngành điện tuyên truyền, vận động người dân tăng cường sử dụng các dịch vụ điện trực tuyến.

Nhà máy nước Thủ Đức là một trong hai nhà máy nước chính, đảm bảo cấp nước cho khu vực phía đông TP.HCM.

SAWACO: Một hành trình phát triển vì cộng đồng

(PLO)- Từ việc thiếu nước trầm trọng, đến nay Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn đã khẳng định được vai trò, sự lớn mạnh của đơn vị trong việc cung cấp đủ nước cho người dân TP.HCM.