Fan cuồng của Batman xây động dơi

Hầm được thiết kế với lối vào bí mật dẫn đến một rạp chiếu phim cao cấp và tất cả trang thiết bị như trong bộ phim Dark Knight của đạo diễn Christopher.

 Chris mê Batman từ lúc lên 3 khi ông cùng chú của mình chơi Batman và Robin trong sân. Lớn lên, , Chris bắt đầu ngấu nghiến từng tập truyện về “Huyền thoại kỵ sỹ bóng đêm” và thu thập những hình ảnh, áp phích về siêu anh hùng của mình.

Fan cuồng của Batman xây động dơi ảnh 1

Đam mê không hề dừng lại, khi vợ chồng anh dự định sẽ mua một căn nhà mới, Chris đã quyết định xây một căn hầm bí mật như một động dơi ngay bên trong căn nhà của mình.

 Lối vào căn hầm bí mật ẩn dấu sau một kệ sách và được kích hoạt bằng một nút nhỏ màu đỏ, đặt dưới cổ của một bức tượng trang trí trong nhà. Hang dơi không thật sự mát mẻ như thật, nhưng Chris rất tự hào về nó. Họ đã cài đặt một rạp chiếu phim nhỏ với màn hình rộng 210 inch và ghế ngồi thoải mái để cả gia đình cùng xem phim.

Anh còn sở hữu một bộ trang phục với các chi tiết mô phỏng y như trong phim.

 Mặc dù phải chi tốn khoảng 100 ngàn USD để xây dựng hang động này, nhưng vợ Chris rất tự hào về những gì mà chồng cô đã làm được, và con trai của họ thì quá sung sướng khi có một hang dơi riêng như vậy.


 Tú Quyên (theo Oddity Central)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.