FE Credit hỗ trợ đồng bào miền Trung 100 triệu đồng

Thiên tai, bão lũ đã làm người dân khốn đốn, có gia đình bị mất mát về người, của. Để tiếp sức cho đồng bào miền Trung sớm ổn định cuộc sống, vượt qua khó khăn, ông Nguyễn Thành Phúc, Phó Tổng giám đốc Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT) đã đến Báo Pháp Luật TP.HCM để gửi gắm và kịp thời hỗ trợ đồng bào miền Trung 100 triệu đồng.

FE-CREDIT-ho-tro-mien-trung
FE CREDIT hỗ trợ đồng bào miền Trung 100 triệu đồng. Ảnh: Minh Hoàng.

Ông Nguyễn Thành Phúc cho biết: "Đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi thiên tai, bão lũ, đời sống người dân vô cùng khó khăn. Là một doanh nghiệp, chúng tôi thấy rằng mình cần có trách nhiệm và nỗ lực đóng góp phần nào để hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn này. Thông qua Báo Pháp Luật TP.HCM những phần quà nhỏ mà FE CREDIT gửi mong xoa dịu những mất mát mà người dân đang phải ghánh chịu".

Ông Phúc cho biết trước đó, FE CREDIT đã trích một phần kinh phí giúp đỡ gia đình liệt sỹ liệt sĩ Phạm Văn Hướng có hoàn cảnh khá đặc biệt, đã hy sinh trên đường đi cứu hộ công nhân thủy điện Rào Trăng 3. Sự ra đi của anh đã để lại nỗi đau thương, mất mát to lớn, mất đi chỗ dựa tinh thần và vật chất duy nhất của người mẹ già đang bệnh tật và 2 người con gái còn ngồi trên ghế nhà trường.

Do đó, Công ty quyết định hỗ trợ gia đình liệt sĩ Hướng 300 triệu đồng với mong muốn phần nào có thể xoa dịu nỗi đau này và thay anh hỗ trợ để các cháu có thể yên tâm tiếp tục con đường đến trường.

Ông Phúc cho biết FE CREDIT sẽ tiếp tục đòng hành cùng Báo Pháp Luật TP.HCM trong những chương trình hỗ trợ người dân trong thời gian tới.

Báo Pháp Luật TP.HCM  kêu gọi sự hỗ trợ, sẻ chia của người dân, quý doanh nghiệp và bạn đọc với những đồng bào đang trong cơn hoạn nạn do thiên tai.  

Sự hỗ trợ của quý vị sẽ được chuyển sớm nhất đến các vùng khó khăn, phóng viên của Báo sẽ tổ chức các nhóm hỗ trợ đến các xã vùng thiệt hại nặng nhất.

Mọi hỗ trợ xin gửi về: Trực tiếp tại Tòa soạn 34 Hoàng Việt, phường 4, quận Tân Bình TP.HCM. Điện thoại: (028) 39910101. Số đường dây nóng của Báo: 0982.000.333.

Qua tài khoản:

117000007990. Chủ tài khoản: Báo Pháp Luật TP.HCM, Ngân hàng Công Thương VN - CN 10 TP.HCM  (VIETINBANK). Khi chuyển khoản xin ghi tên người gửi và nội dung: “Giúp đồng bào miền Trung”.

1607201005173. Chủ tài khoản: Báo Pháp Luật TP.HCM, Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam - Chi nhánh Phan Đình Phùng. Khi chuyển khoản xin ghi tên người gửi và nội dung: “Giúp đồng bào miền Trung”.

- Văn phòng Đại diện tại Cần Thơ: Lầu 3, số 107 Trần Văn Hoài, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Email: vanphongct@phapluattp.vn. 

- Văn phòng Đại diện tại Đà Nẵng: Tầng 3, số 6 Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Điện thoại: (0236) 3751378.

- Văn phòng Đại diện tại Hà Nội: Tầng 2, tòa nhà Á Châu, 24 Linh Lang, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: (024) 37623009.

Xin trân trọng cám ơn tấm lòng của quý vị.

TP cần có thêm phương án cho việc tăng học phí. Trong ảnh: Học sinh Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, quận Tân Bình, TP.HCM. Ảnh: NGUYỆT NHI

Băn khoăn trước đề xuất mức học phí mới

(PLO)- UBND TP.HCM đã có dự thảo Nghị quyết quy định mức học phí đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông công lập từ năm học 2022-2023 tại TP.HCM. Một số ý kiến bạn đọc băn khoăn về mức học phí mới vừa được đề xuất.
Và tôi vẫn muốn quay lại - Hội An

Và tôi vẫn muốn quay lại - Hội An

(PLO)- Tôi mong Hội An không khắt khe trong ứng xử với khách để hình ảnh thân thiện, chân tình, ấm cúng của phố Hội hàng trăm năm nay được tiếp nối.