FUTA được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba

Năm 2021 vừa qua, Tập đoàn Phương Trang đã có nhiều hoạt động hỗ trợ các tỉnh, thành phòng chống dịch COVID-19. Trong đó có hành trình “Trả ơn đất nước – Đóng góp cộng đồng” của Phương Trang khởi động từ tháng 6-2021. Tính đến nay, đã có gần 62.000 chuyến xe an toàn, trong đó có hơn 19.000 chuyến xe đưa đón đội ngũ y bác sĩ, gần 43.000 chuyến xe đưa đón bệnh nhân đi cách ly và cấp cứu F0.

Bên cạnh đó, Phương Trang đã liên tục tìm mua và trao hàng chục ngàn trang thiết bị y tế đến các bệnh viện, cơ sở y tế tại nhiều tỉnh thành, gồm: bộ test nhanh, test PCR, hệ thống xét nghiệm Realtime PCR, hàng ngàn máy thở cao cấp, máy thở xâm lấn, máy trợ thở HFNC, máy trợ thở trộn oxy khí nén điện tử, máy tạo oxy lưu lượng cao...

Đội xe Phương Trang tham gia vận chuyển hàng nông sản hỗ trợ TP.HCM trong đợt cao điểm dịch năm 2021

Hiện tại, Phương Trang vẫn tiếp tục phân bổ nguồn lực lái xe chuyển về các tỉnh Sóc Trăng, Cà Mau, Cần Thơ, Vũng Tàu và Tiền Giang... và tặng máy tạo ôxy lưu lượng cao, máy trợ thở, trang thiết bị y tế đến các địa phương có diễn biến dịch bệnh phức tạp, trong đó có cả Hà Nội. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm