Ghi nhầm mã đề thi, HS bị cô giáo tát nhập viện

Chiều 7-1, trao đổi qua điện thoại với báoPháp Luật TP.HCM,bà Nguyễn Thị Cẩm, Hiệu trưởng Trưởng tiểu học số 1 Hồng Thủy (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) xác nhận có sự việc cô giáo LTH (giáo viên chủ nhiệm lớp 1.1) tát một cái vào má em Trương Ngọc Hải khiến em phải nhập viện kiểm tra sức khỏe.

Trước đó, vào ngày 28-12_2018, trong lúc kiểm tra môn viết, em Trương Ngọc Hải làm cả hai đề A và B nên bị cô H. tát  một cái.

Cô H. tường trình, đến cuối buổi học cô đã gặp phụ huynh em Hải trao đổi về sự việc trên. Đến sáng 29-12-2018, cô được biết phụ huynh em Hải chở em đến bệnh viện (BV) nên cô cũng cùng đến để đưa em đi xét nghiệm, chụp X- Quang. 

Anh Trương Ngọc Đoàn, cha em Hải cho biết kết quả thăm khám tại BV Đa khoa huyện Lệ Thủy cho thấy em Hải bị chảy máu tai trong, tinh thần hoảng loạn. Sau đó, gia đình đưa em vào BV Quốc tế Trung ương Huế khám, chụp X quang và làm các xét nghiệm. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán ban đầu em Hải bị chấn động sọ não.

“Cô H. là một cô giáo dạy giỏi, rất thương yêu học sinh, nhưng chỉ vì một chút nôn nóng nên đã xảy ra sự việc trên”, bà Cẩm nói.

Ngay khi xảy ra sự việc, chi bộ nhà trường đã họp để kiểm điểm đối với cô giáo H.

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 21-4: Xét xử cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng cùng đồng phạm; Người phụ nữ chặn đầu ô tô

Bản tin trưa 21-4: Xét xử cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng cùng đồng phạm; Người phụ nữ chặn đầu ô tô

(PLO)- Cựu thứ trưởng Hoàng Quốc Vượng cùng đồng phạm được dẫn giải tới tòa; Nhân viên tạp vụ được cử làm giám đốc để báo giá, làm "quân xanh" đấu thầu tiền tỉ; Người phụ nữ chặn đầu ô tô 16 chỗ, giao thông trên đường ùn ứ; Cháy nổ trụ điện, nhiều người đi đường thót tim; Người phụ nữ quấn 4 kg vàng quanh bụng để đưa qua biên giới.

Đọc thêm