Giá trái cây ở Sài Gòn vẫn thất thường

Đại diện chợ đầu mối nông sản Thủ Đức cho biết hiện lượng trái cây về chợ vẫn ở mức hơn 1.500 tấn mỗi đêm, nhiều loại trái cây đang rộ vụ như thanh long, chôm chôm, mãng cầu... được nhập về nhiều. Giá một số mặt hàng khác vẫn tương đối ổn định suốt nhiều ngày qua như bưởi năm roi ở mức 26.000 đồng/kg, bưởi da xanh 48.000 - 50.000 đồng/kg, cam sành 29.000 đồng/kg, chôm chôm 20.000 - 30.000 đồng/kg tùy loại...

Trong khi đó tại một cửa hàng trái cây trên đường An Dương Vương, quận 5, bưởi da xanh có giá tới 109.000 đồng/kg, bưởi năm roi 40.000 đồng/kg, cam sành 60.000 đồng/kg... 


Theo DŨNG TUẤN (TTO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Từng bừng phiên chợ sâm Ngọc Linh

Từng bừng phiên chợ sâm Ngọc Linh

(PLO)- Đến với phiên chợ sâm Ngọc Linh lần 2 tại huyện Tu Mơ Rông (Kon Tum), du khách có thể mua những củ sâm chất lượng và có trải nghiệm đáng nhớ.
Người chăn nuôi heo tiếp tục thua lỗ

Người chăn nuôi heo tiếp tục thua lỗ

(PLO)- Theo Hiệp hội chăn nuôi Đồng Nai, hiện nay giá heo hơi tại trại vẫn dưới giá thành sản xuất, người chăn nuôi kì vọng xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc sôi động giúp giá heo trong nước phục hồi
Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM vừa tổ chức lễ đánh cồng khai trương giao dịch chứng khoán đầu xuân 2023 với nhiều kỳ vọng khởi sắc.

Tín hiệu tích cực hỗ trợ chứng khoán Việt

(PLO)- Điểm sáng về kinh tế của Việt Nam trong 3-5 năm tới cùng triển vọng về nâng hạng thị trường chứng khoán sẽ là động lực quan trọng để thu hút dòng tiền của nhà đầu tư.