Giá vàng trong nước gần bằng thế giới

Trong khi đó, những ngày qua giá vàng thế giới liên tục tăng. Những bất ổn từ thị trường chứng khoán Trung Quốc là một trong những nguyên nhân chính khiến nhà đầu tư đổ tiền vào vàng. Ngoài ra, một dòng vốn lớn cũng đang chảy vào quỹ đầu tư vàng lớn của thế giới là SPDR Gold Trust. Hiện quỹ này đang nắm giữ khoảng 760,32 tấn vàng và đây là mức cao nhất từ tháng 3-2015 đến nay.

Do giá vàng thế giới tăng nhanh trong khi giá vàng trong nước tăng không đáng kể nên hiện nay giá vàng trong nước và thế giới chênh nhau không nhiều, chỉ còn cách nhau khoảng 200.000 đồng, thậm chí có lúc ngang nhau. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Tin vào Việt Nam

Tin vào Việt Nam

(PLO)- “Hơn 50 doanh nghiệp Mỹ đến Việt Nam lần này cho thấy cộng đồng doanh nghiệp Mỹ có niềm tin rất lớn vào Việt Nam” - nguyên Đại sứ Ted Osius, Chủ tịch, Tổng giám đốc Hội đồng Kinh doanh Mỹ - ASEAN, luôn nhấn mạnh điều này trong các cuộc làm việc với Thủ tướng và các bộ của Việt Nam.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp 50 doanh nghiệp Mỹ

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp 50 doanh nghiệp Mỹ

(PLO)- Thủ tướng đề nghị các thành viên USABC tiếp tục mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh đầu tư tại Việt Nam, tập trung vào các lĩnh vực Việt Nam có nhu cầu và doanh nghiệp của USABC có thế mạnh