Giải tennis tri ân người thầy nhân ngày 20-11

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- “Giải tennis tri ân người thầy” nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20-11).

Sáng 12-11, Công ty TNHH Sản xuất thương mại Trường Việt (quận Bình Tân, TP.HCM) tổ chức “Giải tennis tri ân người thầy” nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam (20-11).

Giải đấu có sự tham gia của 50 vận động viên trong và ngoài Câu lạc bộ tennis doanh nhân Bình Tân.

Giải tennis tri ân người thầy nhân ngày 20-11 ảnh 1

Các vận động viên tham gia "Giải tennis tri ân người thầy". Ảnh: NGUYỄN THỨC

Ông Nguyễn Văn Trường, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất thương mại Trường Việt, cho biết toàn bộ số tiền thu được tại giải thi đấu dành tặng ông Nguyễn Hữu Nghĩa (40 tuổi, quê Sóc Trăng), là huấn luyện viên bộ môn tennis.

“Tôi và nhiều vận động viên tennis đã được ông Nghĩa huấn luyện khá lâu. Khi bước chân vào sân tennis, chúng tôi luôn gọi ông Nghĩa là thầy. Đáp lại sự tôn trọng của chúng tôi, ông Nghĩa luôn hết mình và tận tình hướng dẫn từng kỹ thuật đánh tennis như thuận tay, trái tay, giao bóng, lốp bóng, volley, cú đánh trả về…” – ông Trường chia sẻ.

“Ông Nghĩa hiện có vợ và 3 con nhỏ đang đi học. Do vợ ông Nghĩa sức khỏe không tốt nên mọi chi tiêu trong nhà đều dựa vào ông Nghĩa. Hàng tháng, ông Nghĩa còn phải trả tiền thuê nhà nên cuộc sống không ít khó khăn. Chúng tôi tổ chức giải tennis này vừa để tri ân một người thầy, vừa giúp ông Nghĩa ổn định cuộc sống” – ông Trường chia sẻ.

Ông Nghĩa trải lòng: “Từ đáy lòng, tôi cám ơn Công ty TNHH Sản xuất thương mại Trường Việt và anh chị em vận động viên đã tham gia giải để giúp đỡ gia đình tôi”.

Trước đó, Công ty TNHH Sản xuất thương mại Trường Việt đã gửi Chi đoàn cơ sở Báo Pháp Luật TP.HCM 30 triệu đồng để nâng cấp hồ dạy bơi cho trẻ em ở xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Dự kiến trong tháng 12-2022, công ty sẽ cùng Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Linh Kiệt (quận Bình Tân, TP.HCM) phối hợp Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức chức giải tennis từ thiện để giúp đỡ trẻ em hoàn cảnh khó khăn có điều kiện đón Tết Nguyên đán 2023.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.