Giải Thưởng âm Nhạc Cống Hiến 2011: Nhạc sĩ Anh Quân thắng đúp

Ca sĩ Mỹ Linh đã mừng đến mức đánh rơi hoa tai khi lên nhận giải. Lễ trao giải diễn ra tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM vào đêm qua (22-4).

Album trên được đánh giá cao không chỉ ở phần hòa âm của nhạc sĩ Anh Quân mà còn do album phát hành với bản đĩa than phù hợp với những người sưu tập âm thanh. Đây cũng là album ấp ủ sau năm năm của cặp đôi Anh Quân – Mỹ Linh.

Giải Thưởng âm Nhạc Cống Hiến 2011: Nhạc sĩ Anh Quân thắng đúp ảnh 1

Nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh nhận giải Album của năm. Ảnh: Q.TRANG

Ca sĩ Tùng Dương đã chiến thắng ở hạng mục Ca sĩ của năm. Hạng mục Chương trình của năm thuộc về chương trình Hồ Ngọc Hà Live Concert 2011. Ban tổ chức cũng chính thức thông tin từ năm 2012, giải thưởng Âm nhạc cống hiến sẽ có thêm hai hạng mục mới: Ca khúc của năm và Nghệ sĩ mới.

Trong đêm chung kết 22-4, chương trình Vietnam’s Got Talent chứng kiến phần tranh tài của bảy thí sinh. Tên hai thí sinh nhận nhiều bình chọn nhất từ khán giả và giám khảo sẽ được công bố ngày 6-5.

QUỲNH TRANG

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".