Giải Thưởng âm Nhạc Cống Hiến 2011: Nhạc sĩ Anh Quân thắng đúp

Ca sĩ Mỹ Linh đã mừng đến mức đánh rơi hoa tai khi lên nhận giải. Lễ trao giải diễn ra tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM vào đêm qua (22-4).

Album trên được đánh giá cao không chỉ ở phần hòa âm của nhạc sĩ Anh Quân mà còn do album phát hành với bản đĩa than phù hợp với những người sưu tập âm thanh. Đây cũng là album ấp ủ sau năm năm của cặp đôi Anh Quân – Mỹ Linh.

Giải Thưởng âm Nhạc Cống Hiến 2011: Nhạc sĩ Anh Quân thắng đúp ảnh 1

Nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Anh Quân và ca sĩ Mỹ Linh nhận giải Album của năm. Ảnh: Q.TRANG

Ca sĩ Tùng Dương đã chiến thắng ở hạng mục Ca sĩ của năm. Hạng mục Chương trình của năm thuộc về chương trình Hồ Ngọc Hà Live Concert 2011. Ban tổ chức cũng chính thức thông tin từ năm 2012, giải thưởng Âm nhạc cống hiến sẽ có thêm hai hạng mục mới: Ca khúc của năm và Nghệ sĩ mới.

Trong đêm chung kết 22-4, chương trình Vietnam’s Got Talent chứng kiến phần tranh tài của bảy thí sinh. Tên hai thí sinh nhận nhiều bình chọn nhất từ khán giả và giám khảo sẽ được công bố ngày 6-5.

QUỲNH TRANG

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

(PLO)-  Qua 5 năm nỗ lực xây dựng hình ảnh, đến nay Đồng Tháp đã khẳng định được thương hiệu “Đất Sen hồng”; con người, văn hoá Đồng Tháp gắn liền với vẻ đẹp thuần khiết của hoa sen.
Nhiều nhà khảo cổ học quan tâm, nghiên cứu di tích Đá cũ An Khê.

Đá cũ An Khê chờ trở thành bảo vật quốc gia

(PLO)- Nhiều hiện vật thời sơ kỳ Đá cũ ở An Khê được phát hiện khiến giới khảo cổ học trong nước và thế giới phải nhìn nhận lại quá trình phát triển lịch sử Việt Nam trong tiến trình chung của nhân loại.