Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Ninh bị bắt

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Công an tỉnh Bắc Ninh khởi tố, bắt tạm giam đối với Giám đốc và Kế toán trưởng Bảo hiểm xã hội tỉnh Bắc Ninh.

Ngày 8-12, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết Cơ quan CSĐT đã khởi tố bị can đối với 6 người về tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ, để làm rõ những vi phạm xảy ra tại BHXH tỉnh Bắc Ninh.

Các bị can gồm: Ông Phạm Đức Cường (56 tuổi, Giám đốc BHXH tỉnh Bắc Ninh), ông Phạm Hồng Ánh (49 tuổi, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Bắc Ninh), ông Trần Xuân Trọng (41 tuổi, Chánh văn phòng BHXH tỉnh Bắc Ninh), ông Nguyễn Quốc Hoàn (54 tuổi, Kế toán trưởng BHXH tỉnh Bắc Ninh), ông Nguyễn Quang Sơn (42 tuổi) và ông Nguyễn Hữu Khoa (36 tuổi).

Công an tỉnh Bắc Ninh đang áp dụng biện pháp tạm giam đối với Giám đốc và Kế toán trưởng BHXH tỉnh Bắc Ninh, bốn bị can còn lại bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

Vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.