Giao cấu với trẻ 14 tuổi, lãnh 12 tháng tù

Theo tòa phúc thẩm, án sơ thẩm đã xử thỏa đáng, đại diện người bị hại kháng cáo yêu cầu tăng hình phạt đối với bị cáo nhưng không cung cấp được tình tiết nào mới để xem xét.

Chiều tối 30-8-2013, Khang chạy xe máy chở em NTTL (sinh ngày 16-8-1999) đến một quán karaoke ở xã An Phú (Tịnh Biên) uống bia, hát cùng nhóm bạn. Khoảng 20 giờ cùng ngày, mọi người ra về. Khang chở em L. đến nhà trọ thuê phòng ngủ và “quan hệ” với em L. Hơn một tháng sau, em L. kể lại sự việc cho mẹ ruột nghe. Mẹ em đã đến Công an thị trấn Tịnh Biên trình báo.

DUY BÌNH

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Vilay Lakhamphong và Bộ trưởng Tô Lâm tại Lễ đón chính thức Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam.

Bộ trưởng Tô Lâm thăm chính thức CHDCND Lào

(PLO)- Trong chương trình, Đại tướng, bộ trưởng Tô Lâm và Đại tướng Vilay Lakhamphon sẽ đồng chủ trì Lễ khánh thành Học viện Chính trị Công an nhân dân Lào và chào xã giao các lãnh đạo Đảng, Nhà nước Lào.

Ngư dân Bạc Liêu mong sớm gỡ thẻ vàng IUU

Ngư dân Bạc Liêu mong sớm gỡ thẻ vàng IUU

(PLO)- Nhận được các phần quà từ Chương trình “Cùng ngư dân thắp sáng đèn trên biển”, các ngư dân đánh giá quà rất thiết thực hữu ích góp phần giúp ngư dân bám biển. Ngư dân cũng mong sớm gỡ thẻ vàng cho hải sản Việt Nam.