Giết người yêu ngay cổng công ty vì mâu thuẫn tình cảm

Ngày 22-8, TAND tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa xét xử lưu động tại Nhà văn hóa ấp Vàm (xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu) và tuyên bị cáo Trương Thành Duy (24 tuổi, ngụ xã Thiện Tân) mức án 20 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng VKSND tỉnh Đồng Nai, từ năm 2016 giữa Duy và chị Nguyễn Thanh Nga (27 tuổi) có quan hệ tình cảm và sống chung như vợ chồng tại nhà mẹ cô gái ở xã Thiện Tân (huyện Vĩnh Cửu).

Giết người yêu ngay cổng công ty vì mâu thuẫn tình cảm ảnh 1
Bị cáo tại tòa sơ thẩm. Ảnh: VŨ HỘI 

Đến đầu tháng 12-2018, đôi nam nữ này phát sinh mâu thuẫn vì Duy cho rằng chị Nga có mối quan hệ khác. Sau khi dọn ra khỏi nhà mẹ chị Nga, Duy tiếp tục nhắn tin muốn nối lại tình cảm nhưng không được nên nảy sinh ý định giết người yêu.

Sáng 28-12-2018, Duy chuẩn bị dao rồi đến nơi làm việc của chị Nga chờ. Khi thấy người yêu điều khiển xe máy đến công ty, Duy lại gần giằng co rồi dùng dao đâm khiến chị Nga tử vong.

Sau khi gây án, Duy bỏ trốn hơn nửa tháng thì bị bắt giữ.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
Thu nhập từ nền tảng số nhưng không nộp thuế: Coi chừng bị tù

Thu nhập từ nền tảng số nhưng không nộp thuế: Coi chừng bị tù

(PLO)- Hiện nay, với sự phối hợp chặt chẽ giữa cơ quan thuế và các ngân hàng, vấn đề quản lý dòng tiền từ nước ngoài gửi vào tài khoản của các cá nhân là việc không khó, và vì vậy, cơ quan thuế rất dễ dàng yêu cầu ngân hàng khấu trừ khoản thuế mà các cá nhân không kê khai, đóng thuế.