Khám nghiệm hiện trường vụ giết người yêu phân xác ở Gò Vấp

Sáng nay, 5-6, Công an TP.HCM phối hợp với Công an Tây Ninh khám nghiệm hiện trường nơi Vũ Ngọc Hiếu (29 tuổi, quê Gia Lai) giết người yêu, phân xác để phục vụ công tác điều tra.

Theo đó, từ sáng sớm cảnh sát phong tỏa hẻm 146 (phường 11, quận Gò Vấp) để phục vụ việc khám nghiệm.

Khám nghiệm hiện trường vụ giết người yêu phân xác ở Gò Vấp ảnh 1
Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ giết người yêu, phân xác ở Gò Vấp. Ảnh Nguyễn Tân.

Trước đó, vào ngày 4-6, Công an TP.HCM đã phối hợp với Công an tỉnh Tây Ninh đã thực nghiệm hiện trường tại xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Theo lời khai ban đầu, Hiếu và nạn nhân có quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, đã chia tay.

Thời gian gần đây Hiếu thấy bạn gái cũ có hình chụp chung với người khác nên nổi tính ghen tuông.

Tối 31-5, Hiếu hẹn nhóm bạn cùng nạn nhân đi uống nước. Do trời mưa to nên Hiếu chở nạn nhân về phòng trọ của mình rồi ra tay sát hại.

Sau đó, Hiếu nằm bên thi thể ngủ trước khi kéo nạn nhân vào nhà vệ sinh để phân thi thể thành nhiều phần rồi mang đến tỉnh Tây Ninh để phi tang.

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.