

(PLO)- Vụ cháy đã xảy ra vào lúc nửa đêm tại một nhà dân ở TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, khiến 4 người trong một gia đình tử vong.
(PLO)- Đối với TP.HCM, nếu Mỹ áp thuế đối ứng 46% thì tăng trưởng kinh tế TP năm 2025 khoảng 4,63 - 5,75%; nếu áp thuế 25% thì TP tăng trưởng 6,23 – 7,35% và nếu áp thuế 15% thì TP tăng trưởng 7,37 - 8,49%.
(PLO)- Nóng hôm nay 10-4: TAND TP.HCM xét xử 13 bị cáo sai phạm trong hoạt động đào tạo lái xe; 'Gái trẻ đang buồn' lừa đại gia ở Cà Mau 5,7 tỉ đồng bị phạt 18 năm tù.
(PLO)- Người tham gia giao thông muốn vào cửa hàng, cơ quan, nhà ở... thì có thể đi xe máy lên vỉa hè.
(PLO)- BHXH TP.HCM cảnh báo tình trạng mua sổ BHXH hoặc nhận làm các thủ tục liên quan đến cơ quan BHXH có thu phí cao, một số thủ tục thu phí rất cao.
(PLO)- Một nguyên tắc quan trọng trong quảng cáo sản phẩm là nội dung quảng cáo không được gây hiểu lầm, đặc biệt không được gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng.
(PLO)- Hồ sơ đất đai được UBND quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) tiếp nhận tăng đột biến thời gian gần đây khiến cho bộ phận một cửa quá tải.
(PLO)- Việc thay đổi kích cỡ lốp xe máy được xem là tự ý thay đổi kích thước, đặc tính của xe.
(PLO)- Công an TP.HCM tổ chức cấp căn cước, tài khoản định danh cho người dân tại nhà ga Bến Thành tuyến Metro số 1 (Bến Thành - Suối Tiên).
(PLO)- Dự thảo Nghị định của Chính phủ đã đề xuất tăng mức hỗ trợ đóng BHYT cho học sinh từ 30% lên 50% và quy định mức hỗ trợ với nhiều đối tượng mới.
(PLO)- Thức ăn đường phố hấp dẫn nhưng tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm nhiễm khuẩn, chế biến kém vệ sinh và thói quen ăn uống thiếu an toàn.
(PLO)- Giữa lằn ranh sinh tử, người mẹ bất chấp tất cả, lao vào biển lửa để tìm cứu đứa con trai bé bỏng; nhưng, thật đau lòng...
(PLO)- Người lao động có thể nghỉ dưỡng sức 5-10 ngày sau ốm đau nếu chưa hồi phục theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội.
(PLO)- Có thể nộp hồ sơ và nhận trợ cấp thất nghiệp tại nơi đang tạm trú hiện tại, không nhất thiết phải là nơi thường trú.
(PLO)- Với phương châm không để ai bị bỏ lại phía sau, TP.HCM đã luôn nỗ lực cấp giấy tờ tùy thân cho những trường hợp nhân khẩu đặc biệt.
(PLO)- Đăng tải thông tin thất thiệt, không đúng sự thật vào ngày cá tháng Tư sẽ bị xử phạt theo quy định pháp luật.
(PLO)- Việc thay đèn xe máy từ bóng đèn halogen sang bóng led trắng để sử dụng có thể bị xử phạt theo quy định.
(PLO)- Bạn đọc có nhiều thắc mắc thủ tục cấp, cấp đổi, cấp lại thẻ căn cước khi không còn công an cấp huyện.
(PLO)- Nhiều người từng sống tại mái ấm gặp khó khăn khi làm thẻ căn cước công dân do thiếu thông tin hộ tịch, nay khi đã được cấp, họ vui mừng khôn xiết.
(PLO)- Nhiều cô nhi ở các mái ấm dù có giấy khai sinh, CMND nhưng vì nhiều lý do mà gặp phải khó khăn khi làm căn cước.
(PLO)- Người dân có thể cập nhật thông tin CCCD, căn cước lên trên hệ thống BHXH.
(PLO)- Từ 1-4-2025, BHXH sẽ từ chối giải quyết hồ sơ nếu chưa cập nhật CCCD. Hãy thực hiện trước 31-3 để tránh gián đoạn quyền lợi.
(PLO)- Người điều khiển phương tiện có phù hiệu xe hết hạn có thể bị phạt đến 7 triệu đồng và trừ điểm giấy phép lái xe.