GrabPay by Moca thêm tính năng thanh toán hóa đơn điện, nước…

Ngày 28-3, Công ty TNHH Grab, cho biết ví điện tử GrabPay by Moca vừa bổ sung thêm tính năng thanh toán hóa đơn điện, nước và hóa đơn điện thoại trả sau.

Việc tung ra tính năng mới sẽ giúp khách hàng hài lòng hơn.

Với tính năng này, người dùng có thể thanh toán các loại hóa đơn một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần đến điểm giao dịch, không phải xếp hàng chờ đợi hay thực hiện các thao tác chuyển khoản phức tạp.

Trong thời gian đầu, danh sách các nhà cung cấp có hỗ trợ thanh toán bằng ví điện tử GrabPay by Moca gồm có:

Hóa đơn điện:

1.     Điện lực Hà Nội

2.     Điện lực TP.HCM

Hóa đơn nước:

1.     Cấp nước Bến Thành

2.     Cấp nước Chợ Lớn

3.     Cấp nước Nhà Bè

4.     Cấp nước Phú Hòa Tân

5.     Cấp nước Tân Hòa

6.     Cấp nước Thủ Đức

7.     Cấp nước Trung An

8.     Cấp nước Gia Định

9.     Cấp nước Huế

10.            Cấp nước Hải Phòng

11.            Công ty cổ phần Viwaco

12.            Cấp nước Đà Nẵng

13.            Xí nghiệp cấp nước sinh hoạt Nông Thôn

Hóa đơn điện thoại trả sau:

1.     Mobifone

2.     Vinaphone

Chỉ cần các thao tác đơn giản, khách hàng có thể thanh toán các hóa đơn một cách nhanh chóng.

Như vậy, chỉ 6 tháng sau khi chính thức triển khai hợp tác chiến lược giữa Grab và Moca, ví điện tử GrabPay by Moca đã có thể được dùng để thanh toán cho các dịch vụ Grab gồm GrabCar, GrabBike, GrabExpress, GrabFood; chuyển tiền giữa các ví điện tử cho nhau (P2P); thanh toán tại cửa hàng (P2M); nạp tiền điện thoại di động (Mobile top-up), mua mã thẻ cào điện thoạithanh toán hóa đơn

Moca cũng đã thành công trong việc nâng số ngân hàng liên kết với dịch vụ ví điện tử lên gấp bốn lần so với thời điểm mới triển khai, lên đến 14 ngân hàng bao gồm ACB, BIDV, HDBank, MBBank, MSB, OCB, Sacombank, SCB, SHB, Shinhan Bank, Viet Capital Bank, Vietcombank, VietinBank, VPBank và 1 ngân hàng số Timo của VPBank.

Thông tin thêm về tính năng thanh toán hóa đơn vui lòng tham khảo tại https://www.grab.com/vn/blog/thanh-toan-hoa-don-dien-nuoc-de-dang-tien-loi-qua-vi-dien-tu-grabpay-by-moca/

Khuyến mãi lớn

Cùng với việc tung ra dịch vụ mới, Grab cũng đưa ra các khuyến mãi. Theo đó, khi thanh toán ví điện tử GrabPay by Moca có giá trị từ 400 nghìn đồng trở lên, nhận ngay ưu đãi 45 nghìn đồng x 1 chuyến Grab. Thanh toán hoá đơn có giá trị từ 800 nghìn đồng trở lên, nhận ngay ưu đãi 40 nghìn đồng x 3 chuyến Grab.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm