Hà Nội: Kẹt xe nghiêm trọng, tài xế ngủ trong cabin

Thời điểm này, các phương tiện từ cửa ngõ phía bắc và phía nam vào trung tâm TP bị khựng lại và dồn ứ. Lực lượng cứu hộ huy động xe cẩu tới nhưng do tải trọng xe bồn quá lớn khiến việc cứu hộ chậm trễ.

Sự việc khiến hàng ngàn ô tô nối đuôi nhau hơn 10 km. Do chờ đợi lâu, nhiều tài xế phải xuống xe, mở nắp capô che nắng và ngồi bệt tại chỗ, có người thì gác chân ngủ trong cabin. Hàng loạt hành khách sốt ruột buộc phải rời xe khách đi bộ hàng cây số. Tới 11 giờ cùng ngày, xe bồn mới được cần cẩu dời khỏi hiện trường. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.