Hai học sinh chết đuối trên biển Cửa Lò

Trước đó, chiều 5-7, sau tiệc cưới chị gái của em Khánh, Khánh cùng năm bạn rủ nhau ra khu vực đảo Lan Châu chơi và tắm biển Cửa Lò (thị xã Cửa Lò, Nghệ An). Trong quá trình tắm biển, em Khánh, em Định và một người bạn bị sóng cuốn ra vùng nước xoáy. Ba bạn còn lại và người dân chỉ kịp cứu được một học sinh, còn em Khánh và em Định bị mất tích. Sau đó người thân vớt được thi thể hai em trên biển.

Lãnh đạo UBND xã Nghi Quang đã đến chia buồn, động viên và trao 2 triệu đồng hỗ trợ ban đầu cho hai đình hai em Khánh và Định.

Trước đó, sáng 22-5, trời nắng nóng, khoảng 20 em học sinh lớp 7, Trường THCS Nghi Quang (huyện Nghi Lộc) cùng nhau ra bãi biển Nghi Quang tắm mát. Trong khi đang tắm và vui đùa trên biển, hai em Trần Quốc Huy và Cao Văn Hoàn (cùng 13 tuổi, học lớp 7, cùng trú xóm Bắc Sơn, xã Nghi Quang) bị sóng biển cuốn trôi ra xa, mất tích. Lực lượng tìm kiếm cứu nạn cùng người thân đã tìm, vớt được thi thể em Huy và Hoàn nổi trên biển.

Như vậy, chỉ từ đầu hè 2014 đến nay, trên địa bàn xã Nghi Quang đã có tới bốn em học sinh chết đuối thương tâm.

Đ.LAM

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Tìm người thân

Tìm người thân

(PLO)-Bệnh viện (BV) Nhân dân Gia Định, TP.HCM có tiếp nhận một nam bệnh nhân vô danh, khoảng 68 tuổi.

Anh Phạm Thanh An, Chủ nhiệm Hợp tác xã dệt choàng Long Khánh, cùng chiếc khăn rằn là sản phẩm của hợp tác xã.

Khăn rằn không chỉ để quàng cổ

(PLO)- Khăn rằn là vật dụng không thể thiếu của người nông dân Nam Bộ. Sự phổ biến của chiếc khăn trong nhiều lĩnh vực là quá trình nỗ lực không mệt mỏi của những người làm nghề.

CHIN-SU đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia

CHIN-SU đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia

(PLO)- Sau thành công của giai đoạn 1 năm 2022, ngày 29-9, CHIN-SU tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức lễ công bố giai đoạn 2 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu Quốc gia" tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội.