Vào khoảng 6h sáng nay (ngày 26/2), tại km 17+500 quốc lộ 1A thuộc địa phận Quán Gánh, huyện Thường Tín, Hà Nội đã xảy ra vụ tai nạn tàu hoả rất thương tâm.
Hai nạn nhân là Nguyễn Thị Cúc (51 tuổi) và Nguyễn Thị Lý (47 tuổi), người Quảng Xương, Thanh Hoá đang đi cấy thuê. Trong lúc vượt qua đường tàu, do thiếu quan sát nên cả hai đã bị đoàn tàu hoả đi từ hướng Nam - Bắc đâm vào dẫn đến tử vong ngay tại chỗ.
Cảnh sát giao thông và Công an huyện Thường Tín đã có mặt kịp thời tại hiện trường làm rõ nguyên nhân xảy ra tai nạn và giải tỏa giao thông.
Hồi 10h sáng nay, gia đình các nạn nhân mới từ Thanh Hoá ra đến hiện trường nhận xác người thân về an táng.
(PLO)- Nhiều người uống nước chanh với nước nóng để giảm cân và giải độc. Tuy nhiên, uống quá nhiều cũng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn theo nhiều cách khác nhau.
(PLO)- Nóng hôm nay 22-3: Cưỡng chế nhà này, dỡ luôn nhà kế bên; Người hành hung nhân viên sân golf ở Quảng Nam bị cho thôi tư cách đại biểu; Tạm giữ tàu chở 60.000 lít dầu DO không rõ nguồn gốc; Giá xăng giảm mạnh…
(PLO)- Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” thu hút ý kiến của thanh niên về giải pháp giúp thanh niên tăng cường “sức đề kháng” trước các thông tin xấu, độc, sai sự thật trên mạng xã hội.
(PLO)- Thượng úy quân nhân nhân chuyên nghiệp Trần Thị Thủy đã gửi thư từ Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân bày tỏ những trăn trở về giáo dục cho thế hệ trẻ tình yêu biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
(PLO)- Bộ LĐ-TB&XH cho biết Luật BHXH (Sửa đổi) có nhiều chính sách mới lần đầu tiên được nghiên cứu đưa vào, với mục tiêu tất cả người cao tuổi về già đều có tiền dưỡng già.
(PLO)- Hãy cứ vui hết mình bởi tuổi trẻ là tuổi của sự nhiệt thành, của trái tim căng tràn nhựa sống. Cứ quẩy nhiệt tình, tận hưởng thanh xuân bất kể các món ăn cay nóng trên rừng dưới biển đi, đừng sợ, bởi nóng trong người đã có Trà Dr Thanh.
(PLO)- Thay vì ăn uống phóng khoáng và tùy ý, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi lối sống lành mạnh, đang là xu hướng chung toàn thế giới . Giữa nhịp sống hiện đại bận rộn, thức uống tiện lợi như Number 1 Soya Canxi giúp người trẻ bắt nhịp cuộc sống nhanh thời hiện đại mà vẫn có được dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe .
(PLO)- Hội chứng “căng thẳng sau mùa lễ hội” (Post-holiday blue) khiến nhiều người trẻ đang tìm về thiên nhiên với những chuyến camping, trekking và tận hưởng những chai Trà Xanh Không Độ mát lành để giải tỏa căng thẳng, tái tạo năng lượng.