Hai thiếu nữ ‘mất tích’ ở Nghệ An đã được tìm thấy tại Hưng Yên

(PLO)-  Người thân phát hiện hai chị em họ 13 và 12 tuổi “mất tích” đã cầu cứu công an và cơ quan chức năng đã tìm kiếm. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 16-9, Công an xã Quỳnh Thọ (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) cho biết, đã tìm kiếm, phát hiện hai em HTTM (12 tuổi) và TTX (13 tuổi, cùng trú xã Quỳnh Thọ) ở tỉnh Hưng Yên sau nhiều ngày “mất tích”.

Hai em học sinh HTTM (12 tuổi) và TTX (13 tuổi) đã được đưa từ Hưng Yên về quê nhà Nghệ An. Ảnh: CA. ảnh 1

Hai em học sinh HTTM (12 tuổi) và TTX (13 tuổi) đã được đưa từ Hưng Yên về quê nhà Nghệ An. Ảnh: CA.

Trước đó, ngày 14-9, sau khi nhận được trình báo của người nhà, Công an xã Quỳnh Thọ đã ra thông báo truy tìm người mất tích đối với hai em M (trú xã Quỳnh Thọ) và X (trú xã Diễn Hùng, huyện Diễn Châu, Nghệ An).

Theo người thân của em M, chiều 12-9, em M (đang học lớp 7) đến trường nhưng không thấy trở về nhà. Mẹ của em M đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có tung tích nên lên cầu cứu công an. Khi rời nhà, em M không mang theo đồ dùng cá nhân.

Sau nhiều ngày nỗ lực tìm kiếm, người thân cùng cơ quan chức năng đã phát hiện em M và X tại tỉnh Hưng Yên.

Theo công an, do bạn bè rủ rê M và X đi ra Hưng Yên làm bán quán nước với lời hứa hẹn làm việc nhẹ nhàng, lương cao, M và X đã theo bạn ra Hưng Yên.

Hiện gia đình đã đón M và X trở về nhà để tiếp tục đến trường học.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Bộ Công an thông tin về việc khởi tố Ngô Thị Tố Nhiên

Bộ Công an thông tin về việc khởi tố Ngô Thị Tố Nhiên

(PLO)- Tại cuộc họp báo thường kì Chính phủ, chiều 30-9, Người phát ngôn Bộ Công an Trung tướng Tô Ân Xô đã thông tin về vụ án liên quan đến bà Ngô Thị Tố Nhiên, Giám đốc Công ty TNHH Sáng kiến về Chuyển dịch Năng lượng Việt Nam.