Hàng không tiếp tục mở bán vé trên 5 đường bay quốc tế

Các hãng hàng không Việt Nam cho biết đã chính thức mở bán vé trên nhiều đường bay quốc tế trong ngày đầu năm 1-1-2022.

Đánh dấu quay lại đường bay quốc tế thường lệ, ngày đầu tiên của năm mới, Vietjet đã khai màn chuyến bay quốc tế từ Tokyo, Nhật Bản hạ cánh ở sân bay Nội Bài, với 143 hành khách.

Trong khi đó, Vietnam Airlines đang mở bán vé trên đường bay quốc tế thường lệ tới năm thị trường, gồm Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Lào và Đài Loan. Trước đó, hãng này đã mở bán các đường bay thường lệ tới Hoa Kỳ, Nhật Bản và Campuchia.

Như vậy, tính đến thời điểm này các hãng hàng không Việt Nam đã mở bán vé trên tám đường bay quốc tế thường lệ. Hành khách có thể đặt vé các chuyến bay này trên website, phòng vé và đại lý chính thức của hãng.  

Tính đến ngày 1-1-2022, các hãng hàng không Việt Nam đã nối lại tám đường bay quốc tế thường lệ. Ảnh; PHONG ĐIỀN

Đại diện Vietnam Airlines cho hay trong tháng 1-2022, ngay khi cơ quan chức năng cho phép khai thác các đường bay tới châu Âu, Úc, hãng sẽ khôi phục hoàn toàn mạng bay quốc tế những ngày đầu năm 2022.  

Trong giai đoạn này, Vietnam Airlines sẽ khai thác thường lệ trên các đường bay Hà Nội - Seoul (Hàn Quốc) từ ngày 6-1 với tần suất 2 chuyến/tuần; Hà Nội, TP.HCM – Singapore từ ngày 12-1 với tần suất 1 chuyến/tuần/đường bay; TP.HCM – Bangkok (Thái Lan) từ ngày 8-1 với tần suất 2 chuyến/tuần; Hà Nội – Vientian (Lào) từ ngày 9-1 với tần suất 2 chuyến/tuần; Hà Nội – Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) từ ngày 11-1 với tần suất 1 chuyến/tuần.

Các hãng hàng không thông tin tần suất khai thác sẽ được tăng theo tình hình thị trường, đặc biệt nhu cầu dự báo sẽ tăng cao của du khách, công dân Việt Nam về nước dịp cao điểm Tết Nguyên đán sắp tới.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm