Hàng nghìn phương tiện kẹt cứng ở trung tâm Sài Gòn

Hàng nghìn phương tiện kẹt cứng ở trung tâm Sài Gòn ảnh 1
Tối ngày 23/12, lượng người đổ về đây khá đông, kèm theo là ngày thứ 7, nhiều người đi chơi, khiến một số tuyến đường trung tâm ùn ứ nghiêm trọng. Ghi nhận tại tuyến đường Lê Thánh Tôn lúc 20h30, hàng nghìn người đổ về đây khiến tuyến đường kẹt cứng, nhiều phương tiện nhích từng chút một.

Hàng nghìn phương tiện kẹt cứng ở trung tâm Sài Gòn ảnh 2
Trong khi đó, tại giao lộ tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Lê Lợi cũng trong tình trạng ùn ứ, tuyến đường đã hẹp, kèm theo một phần diện tích mặt đường rào chắn phục vụ dự án ga ngầm Metro, khiến nhiều phương tiện gặp nhiều khó khăn khi đi qua đoạn đường này.

Hàng nghìn phương tiện kẹt cứng ở trung tâm Sài Gòn ảnh 3
Tuyến đường Lý Tự Trọng, xe máy , ô tô di chuyển nối đuôi nhau. Đến 21h30, nhiều người bắt đầu ra về  di chuyến đến đường đường Tôn Đức Thắng, một trong những tuyến đường chính nối giữa quận 1 ,Bình Thạnh, quận 4, khiến nhiều phương tiện không thể di chuyển. Dòng người từ các tuyến đường trung tâm di chuyển về đây càng lúc càng đông, khiến giao thông hỗn loạn theo cả hai chiều. Nhiều người không chịu cảnh kẹt xe chạy cả lên vỉa hè.

Hàng nghìn phương tiện kẹt cứng ở trung tâm Sài Gòn ảnh 4
Nhiều phương tiện từ quận 4 hướng về Tôn Đức Thắng quận 1 đứng im ngay tại cầu Khánh Hội, phía dưới chân cầu cũng không thể nhúc nhích.