Hàng trăm người chờ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách

Mặc dù theo thông báo từ 18 giờ đến 21 giờ, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ ký tặng sách cho bạn đọc. Tuy nhiên, trước đó một giờ đồng hồ, người yêu sách Nguyễn Nhật Ánh đã xếp hàng lên đến hàng trăm người.

Đúng giờ ký tặng sách, con số này không ngừng tăng lên, mọi người xếp hàng trong trật tự chỉ chờ được nhà văn ký tặng và chụp ảnh cùng.

Chương trình nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách cho bạn đọc được nhà xuất bản Trẻ tổ chức trong khuôn khổ Hội sách TP.HCM lần thứ 9 - 2016.

Từ 17 giờ đến 19 giờ ngày 25-3 tới, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ có buổi ký tặng sách Kính vạn hoa phiên bản mới, do NXB Kim Đồng tổ chức, tại gian hàng NXB Kim Đồng.

Một số hình ảnh các bạn trẻ  xếp hàng chờ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách:

 Hàng trăm người chờ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách ảnh 1 Hàng trăm người chờ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách ảnh 2 Hàng trăm người chờ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách ảnh 3 Hàng trăm người chờ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách ảnh 4 Hàng trăm người chờ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách ảnh 5 Hàng trăm người chờ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách ảnh 6 Hàng trăm người chờ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách ảnh 7 Hàng trăm người chờ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách ảnh 8 Hàng trăm người chờ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách ảnh 9 Hàng trăm người chờ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách ảnh 10 Hàng trăm người chờ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách ảnh 11 Hàng trăm người chờ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách ảnh 12

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Giới trẻ chi tiền triệu để mua 'hà mã' về nuôi trong nhà

Giới trẻ chi tiền triệu để mua 'hà mã' về nuôi trong nhà

(PLO)- Dù có tên gọi là 'hà mã mini' nhưng loài vật này không thuộc giống hà mã mà là giống chuột lang.
Sở dĩ có tên gọi như vậy là bởi đôi chân ngắn, khuôn bụng ú nu và nhất là không có lông, tương đồng với ngoại hình của hà mã.

Cắm trại qua đêm ngay tại Sài Gòn

Cắm trại qua đêm ngay tại Sài GònLENS

(PLO)- Khu cắm trại ngay tại Sài Gòn khiến nhiều người thích thú khi không phải di chuyển đi xa vẫn có thể thả mình vào không gian tươi mát của thiên nhiên, tận hưởng sự thư thái, nhẹ nhàng.