Hàng trăm người chờ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách

Mặc dù theo thông báo từ 18 giờ đến 21 giờ, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ ký tặng sách cho bạn đọc. Tuy nhiên, trước đó một giờ đồng hồ, người yêu sách Nguyễn Nhật Ánh đã xếp hàng lên đến hàng trăm người.

Đúng giờ ký tặng sách, con số này không ngừng tăng lên, mọi người xếp hàng trong trật tự chỉ chờ được nhà văn ký tặng và chụp ảnh cùng.

Chương trình nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách cho bạn đọc được nhà xuất bản Trẻ tổ chức trong khuôn khổ Hội sách TP.HCM lần thứ 9 - 2016.

Từ 17 giờ đến 19 giờ ngày 25-3 tới, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sẽ có buổi ký tặng sách Kính vạn hoa phiên bản mới, do NXB Kim Đồng tổ chức, tại gian hàng NXB Kim Đồng.

Một số hình ảnh các bạn trẻ  xếp hàng chờ nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ký tặng sách:

Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

Những bộ cờ đầy sắc màu dành cho bạn trẻ yêu cờ vua

(PLO)- Bằng chất liệu nhựa nhân tạo tổng hợp, chị Tôn Trần Trâm Anh (sinh năm 1996, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) đã sáng tạo nên cả trăm bộ cờ vua đặc biệt, tiếp thêm cảm hứng cho nhiều bạn trẻ yêu thích môn thể thao trí tuệ này.
Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

Ký ức một thời với đầu băng cối cổ

(PLO)-  Thời đại kỹ thuật số với những công nghệ hiện đại, mọi người thường xuyên nghe nhạc qua điện thoại, máy tính, loa bluetooth... mà dần lãng quên đi những đầu băng cối cổ đã một thời gắn bó. Thế nhưng, đâu đó vẫn có những con người đã thầm lặng lưu giữ những đầu băng cối cổ để chúng tồn tại mãi với thời gian.