Hành trình tiết kiệm điện đến với người dân Quảng Nam

Đây là điểm dừng chân thứ 19 của hành trình sau năm năm triển khai. Mục đích khuyến khích người dân chuyển sang các công nghệ chiếu sáng mới có chất lượng tốt, tiết kiệm điện và thân thiện với môi trường.

Hành trình tiết kiệm điện đến với người dân Quảng Nam ảnh 1

Chương trình đã trao tặng cho 700 hộ gia đình nghèo tại hai xã Bình Phú và Quế Lâm bóng đèn huỳnh quang Philips Lifemax 18W (0,6 m), đèn compact tiết kiệm điện kèm theo chuôi đèn. Bên cạnh đó, công ty dành 700 bóng đèn EcoClassic để thu, đổi các bóng đèn dây tóc đang được sử dụng trong các hộ dân (ảnh). Ngoài ra, nhân viên Philips Việt Nam, lực lượng đoàn viên thanh niên đã tham gia tuyên truyền nâng cao ý thức sử dụng điện tiết kiệm, giúp lắp đặt thiết bị chiếu sáng mới.

NGỌC CHÂU

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.