‘Hậu duệ mặt trời’ cần xin lỗi

- Ý ông là tui hổng có chuyên môn, dễ đẩy khách hàng lâm tình trạng ế bền vững chớ gì? Thế đã xem Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt chưa?

- Ơ hay, đang nói chuyện tiền bạc và làm ăn, hà cớ gì bà ngoắt sang vấn đề đó?

- Phim ấy vô số lỗi. Bộ Quốc phòng hôm qua đã chỉ ra một loạt, trong đó sơ đẳng như chuyện lễ tiết, tác phong chào hỏi trong quân đội cũng nhầm.

- Nghe đâu bị khán giả nhận xét là thiếu nghiêm trọng sự hiểu biết về quân đội Việt Nam, rồi còn hổng cả ý thức chủ quyền lẫn kiến thức luật pháp nữa thì phải.

- Nên không thể nhân danh thực hiện sản phẩm nghệ thuật mà muốn hư cấu gì cũng được. Không thể đánh đồng toàn bộ khán giả như trẻ con lớp 1 để muốn diễn gì thì diễn.

- Đúng, nhất là những chuyện liên quan đến người lính, đến cách hành xử và chuẩn mực trong quân đội… Mà bà xà quần chuyện đó nãy giờ là ý gì?

- Ý tui là tầm cỡ như nhà sản xuất phim còn thiếu chuyên môn thì vợ ông ảo tưởng kiếm tiền bằng nghề khác… cũng bình thường. Nếu họ biết lắng nghe, xin lỗi rồi sửa sai, tui sẽ bỏ ý định tư vấn làm đẹp!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.