HLV Ivankovic đưa hàng loạt tân binh đến Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00

Trái với lượt đi thắng đội Việt Nam 3-1, lượt về HLV Branko Ivankovic mang đến Hà Nội hàng loạt tân binh.

Oman đã hết cơ hội tranh vé World Cup 2022 và HLV Ivankovic xác định sẽ tạo cơ hội cho nhiều cầu thủ trẻ và mới, đặc biệt là những cầu thủ khát khao khoác áo đội tuyển. Trong thành phần đến Việt Nam, ông gọi sáu cầu thủ của CLB Seeb và đều là những cầu thủ trước đây chưa góp mặt ở đội tuyển. Ngoài ra là những cầu thủ còn rất trẻ như Mohsin Al Ghassani, Khalid Al Buraiki, Marwan Al Siyabi, Arshad Al Alawi, Ahmad Al Harthy, Mohammad Al Amri và thủ môn Ahmad Al Rawahi.

HLV Ivankovic đưa hàng loạt tân binh đến Hà Nội ảnh 1

Đội tuyển Oman đến Việt Nam với thành phần trẻ hóa và khát khao hơn.
Ảnh: GETTY IMAGES 

Đến Hà Nội, HLV Ivankovic dự kiến tiến hành ba buổi tập cho đội Oman trước khi thi đấu lượt về với chủ nhà Việt Nam.

Ông Ivankovic cũng cho biết: “Mặc dù Oman đã hết cơ hội tranh vé đi World Cup 2022 nhưng chúng tôi vẫn nuôi mục tiêu xếp thứ tư bảng B chung cuộc. Các cầu thủ ra sân là phải thể hiện khát khao khoác áo đội tuyển Oman và thi đấu hết mình”.

Nhắc đến những trận đấu đã qua, ông Ivankovic cũng tỏ ra tiếc nuối khi Oman có những trận đấu rất hay, trong đó có trận thắng Nhật 1-0 và cả những trận thua Saudi Arabia, Úc và cả trận hòa Trung Quốc 1-1. 

Messi có muốn ở lại PSG?

Messi có muốn ở lại PSG?

(PLO)- Lionel Messi dường như không muốn ở lại PSG, trong khi mức lương của anh cũng là rào cản với nhà vô địch Ligue 1.
Messi bỏ vào đường hầm, HLV Galtier nổi giận

Messi bỏ vào đường hầm, HLV Galtier nổi giận

(PLO)- Ngay sau trận thua đau đớn Rennes 0-2 ngay trên sân nhà, Messi không chào khán giả mà nhanh chóng đi vào đường hầm, trong khi HLV Christophe Galtier ra sức bảo vệ các cầu thủ Paris Saint-Germain (PSG) của mình.